Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những hình ảnh mới của tựa game Battle Splash

Kun | 13/10/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng để hoàn thiện sản phẩm, Dranya Studio tiếp tục giới thiệu trước công chúng những hình ảnh mới nhất của tựa game bắn súng nước góc nhìn thứ ba Battle Splash.

Trong lần công bố này, đội lần đầu tiên cho ra mắt những hình ảnh về các nhân vật sẽ được xuất hiện trong game. Đây là bốn cô bé thân thiết với nhau và tham gia thử nghiệm chương trình giải trí trên môi trường không gian ảo Battle Splash. Các cô bé này có ngoại hình, tính cách và sở thích khác nhau, nhưng đều có điểm chung là đoàn kết với nhau để vượt qua mọi thử thách của trò chơi. Trong phần chơi mạng multiplaye, những nhân vật trong game sẽ được thiết kế để tạo ra sự riêng biệt về mặt chỉ số và khả năng chiến đấu để cân bằng trận đấu. Cùng với đó, mỗi nhân vật đều sẽ được trang bị một loại kỹ năng đặc biệt nhằm tăng thêm sự thú vị trong mỗi trận đấu bóng nước.

Cùng với việc lần đầu ra mắt các hình ảnh của nhân vật, đội Dranya Studio còn công bố thêm quá trình phát triển môi trường bản đồ trong game. Cụ thể, 2 hình ảnh dưới đây mô tả cách dựng bản đồ Suburban Town, một khu vực thành phố với nhiều tòa nhà, đường phố và ngóc ngách. Đội phải nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế phong cảnh, model, xác định đường đi, lập trình A.I và nhiều công đoạn khác nhằm đem lại một trải nghiệm gameplay hoàn chỉnh.

Battle Splash là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với chủ đề chính là những trận chiến bóng nước. Game là sự kết hợp giữa các yếu tố của những trò chơi bắn súng kinh điển với tính năng chia class và khả năng của nhân vật. Điều này tạo nên một cơ chế vừa vui nhộn và vừa cân bằng với tất cả mọi người. Cùng với đó, các game thủ có thể trải nghiệm những trận đấu súng nước thú vị và sôi động trên rất nhiều khu vực khác nhau với địa hình và phong cảnh đa dạng. Người chơi có thể tham gia vào các màn súng nước cùng bạn bè hoặc chơi cùng máy nếu cảm thấy chán hoặc máy bị mất mạng.

Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về Battle Splash trên các đường link sau:

Facebook: http://www.facebook.com/battlesplash.dranya
Twitter: http://twitter.com/battlesplash
IndieDB: http://www.indiedb.com/games/battle-splash
Website: http://www.battlesplash.com
Dev blog: http://battlesplash.com/blog/
Email: battlesplash@dranyastudio.com

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận