Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của 'Ngạo Thế Cuồng Thiên'

Q7 | 19/09/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sản phẩm này thuộc quyền phát hành của công ty XianHai, và được uỷ quyền phát hành độc quyền cho Game Storm ở khu vực Châu Á.

Hiện tại, thì NPH Ogames đã hoàn tất việc đàm phán và đã có trong tay bản quyền và giấy được uỷ quyền độc quyền phát hành sản phẩm game “'Ngạo Thế Cuồng Thiên” ở Việt Nam trong thời gian tới.

Nhắc đến “Ám Hắc Tu Tiên” thì đây cũng là tên gốc ở quê nhà. NPH Ogames sẽ chính thức lấy tên “Ngạo Thế Cuồng Thiên” để phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG, mang phong cách tả thức và lấy cốt truyện được khai thác từ tác phẩm nổi Tiếng “Tru Tiên”.

Game lấy bối cảnh thời Cổ Đại năm xưa, Si Vưu vì có âm mưu đánh bại hoàng đế để tạo phản, nên đã mở một con đường từ một thế giới khác (Ám Hắc) thông đến thế giới Trung Nguyên. Dẫn dụ hàng vạn yêu ma quỷ quái đến và làm xoay đổi càng khôn. Mang đói khổ và đau thương tràn ngập thế giới loài người thời đó và dần dần hình thành thời kỳ hắc ám. Con đường này ngàn đời sau người ta tuyên truyền và gọi là: “Thần Ma Chi Tĩnh”.

Nhân vật của người chơi sẽ ở trong bối cảnh thần ma nhiễu loạn này, chống lại thế lực Ma Ảo và phải tìm được ra con đường chính đạo cứu thế giới loài người mang lại cuộc sống bình yên vĩnh hằng để mang sứ mệnh Tu Tiên như họ thường mong ước.

Trong “Ngạo Thế Cuồng Thiên”, gồm 4 Phái với 2 lớp nhân vật, bao gồm Kiếm Linh, Tiên Bút, Thích Khách Và Pháp Tôn, đặc biệt đi kèm các phái là các hệ thống trang bị truyền thuyết Tu La, Xích Tiêu, Địa Ngục.

Đối với Kiếm Linh: Nhân vật lấy kiếm làm vũ khí, dùng kiếm thuật thuần thục và kỹ năng hoa lệ tiến hành chiến đấu, vô cùng bá khí dũng mãnh. Là một Kiếm Linh, đột tiến xung phong và bắt giữ khiến người khác khiếp sợ, dựa vào ý chí kiên trì, khi đối mặt với kẻ thù lớn mạnh, vẫn giống như một người gác cổng, dũng cảm tiến lên. Quan điềm cao thượng rằng “Người còn lại sau cùng mới là người chiến thắng”.

Pháp Tôn: Có khả năng lĩnh ngộ pháp thuật đặc biệt. Pháp Tôn rất ít người say mê quyền lực, mà phần lớn cuộc đời tập trung vào nghiên cứu tính “sáng tạo” và “kiểm soát” của pháp thuật. Pháp thuật của pháp tôn mạnh nhất khi triển khai có thể đốt lửa đến tận trời trong tức khắc, sức hủy diệt vĩnh viễn là ấn tượng sâu sắc nhất Pháp Tôn để lại cho đời sau. Muốn trở thành Pháp tôn, ngoài năng lực trời phú ra còn cần phải có đầu óc lĩnh ngộ tốt.

Bút Tiên: Tự hào về bùa chú phi phàm và khả năng khống chế thuần thục, trong lúc chiến đấu có khả năng tấn công pháp thuật xa ưu việt, là lộ trình pháp thuật hạng nhất. Trước giờ thường đến và đi một mình, nổi tiếng lanh trí mưu mô, luôn phát hiện nhược điểm của địch trong chiến đấu, tấn công đòn chí mạng trong Hắc Ảnh.

Thích Khách: Là người thống trị Ám Ảnh, chúng ẩn nấp trong bóng râm, lợi dụng lý thuyết “địch ngoài sáng ta ở trong tối”, nhân cơ hội vây địch lại và tấn công mãnh liệt; chúng còn có thân thủ linh hoạt, có thể dễ dàng tránh được các loại công kích vật lý. Có thể nói là tấn công bất ngờ không thể đề phòng.

Ngạo Thế Cuồng Thiên” là một tựa game khá nổi tiếng vì đã thực sự mang lại thành công tại quê nhà vì hệ thống hoạt động và sự kiện cũng như nội dung game rất sâu và thực tế.

Những dấu ấn khi nhắc đến “Ngạo Thế Cuồng Thiên” với câu khẩu hiệu thật chất là giới game thu truyền miệng là: “Game không giới hạn cấp độ”. Chiều sâu và độ rộng của game phụ thuộc chính vào hệ thống cấp độ không giới hạn, hiện trong game có hơn 10 hệ thống PVP và 20 hệ thống PVE hằng ngày, phong cách đồ hoạ của game khá sắc nét và hổ trợ độ phân giải màn hình lên đến 1080 Pixel.

Và sau đây là một số hình ảnh hé lộ Việt Hoá và game dự tính sẽ ra mắt trong tháng 9/2014:

 Hệ thống thần binh

 Hệ thống nhân vật

Hệ thống Chiêu Thức

Hê thống toạ kỵ

Sủng vật

Event tích luỹ

Giao dịch

Hệ thống mỹ nữ

Ngoài ra, một số điểm nổi bật khác chúng ta cần kể đến là Huyễn Hoá Pét, hệ thống thần binh, hệ thống chiêu thức, kết hôn, hệ thống sư đồ, hệ thống PK, hệ thống cường hoá, Linh vũ, pháp bảo, tu luyện, chế dược, gia viên, công thành, chiếm đoạt, kho báu, ngắm mỹ nữ…

Facebook: https://www.facebook.com/ngaothecuongthien.ogames?ref=hl

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận