Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những khẩu súng khủng nhất và tệ hại nhất trong Battlegrounds

GameK | 08/08/2017 19:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những khẩu súng mạnh nhất mà bạn có thể có trong game, thảo luận về những điều quan trọng mà bạn cần biết về mỗi vũ khí và đưa ra một vài lời khuyên về việc sử dụng.

Cập nhật tháng 8 năm 2017 với vũ khí mới và một số điều chỉnh cho bảng xếp hạng.

Súng trường tấn công (Assault rifles)

SCAR-L: Ưu điểm lớn nhất của SCAR so với những khẩu súng trường khác là khả năng kiểm soát độ giật khi bắn, đặc biệt là khi bạn có một loạt sử đổi đi kèm. Đây là khẩu súng AR duy nhất mà bạn có thể thoải mái bắn để bắn tự động ở khoảng cách trung bình.

Groza: Một vũ khí mới được thêm vào và chỉ xuất hiện trong thùng hàng rơi xuống, nó tương tự như AKM nhưng có tốc độ bắn cao và độ giật ít hơn. Khẩu súng rất manh, nhưng nếu không ngắm bắn, nó sẽ khá giật. Nếu bạn sử dụng nó để ngắm bắn thì sẽ giảm bớt độ giật. Khẩu Groza sử dụng đạn 7.62

M16: Một khẩu súng không cần quá nhiều phụ kiện để có thể đạt được hiệu quả như khẩu SCAR. Đây là khẩu súng bắn nhanh và chính xác nếu bắn từng viên một, nếu muốn “xả đạn” thì bạn cần đứng ở khoảng cách gần.

AKM: Mỗi viên đạn bắn ra từ AKM đều có sát thương cực lớn, đi kèm với nó là độ giật lớn và tốc độ chậm hơn một chút. Đây là khẩu súng trường yếu nhất nếu không có linh kiện đi kèm. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên bắn từng viên ở khoảng 20m và hãy cố gắng nhắm vào đầu.

M416: Với khả năng tuỳ chỉnh khá giống với khẩu SCAR, bạn có thể bạn có thể gắn báng súng - vật phẩm rất cần thiết nếu bạn định bắn tự động với khoảng cách trên 20m. Tuy không ổn định như SCAR, nhưng khẩu M416 có tốc độ bắn nhanh hơn. Đây là một khẩu súng toàn diện nhưng không có gì nổi trội.

Phụ kiện súng trường nên dùng

Vertical grip/Angled grip - Angled grip tăng độ ổn định và giúp đổi qua chế độ ngắm nhanh hơn, nhưng bạn nên ưu tiên độ tăng về sự ổn định của Vertical grip để gắn vào khẩu súng trường của bạn.

Compensator, suppressor, flash hider - Một trong những lựa chọn quan trọng nhất mà bạn phải quyết định. Suppressor rất mạnh trên những khẩu súng trường, ngăn cản rất tốt khả năng kẻ địch phát hiện ra bạn từ hướng của tiếng súng.

Compensator sẽ giảm độ giật rất đáng kể nếu bạn định bắn tự động từ cự li gần trở lên. Nếu bạn tìm thấy suppressor, hãy ưu tiên nó hơn compensator trừ khi bạn đã có suppressor gắn ở một khẩu khác rồi.

Extended mag - Ngắn gọn - luôn hữu dụng hơn Quickdraw mag. Có thêm đạn mỗi lần xả một băng đạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ bắn được nhiều hơn.

Ống ngắm 2x, 4x hay 8x - Các khẩu súng trường rất mạnh khi có ống ngắm, đặc biệt ống 8x sẽ giúp bạn rất nhiều với các phát bắn vào đầu.

Tiểu liên (SMG)

Vector: Súng nhỏ nhưng sát thương lớn, bị giới hạn bởi tầm bắn khá ngắn. Khi trận đấu đang đi đến hồi kết, khu vực chơi còn rất nhỏ, thì Vector thực sự rất lợi. Gần như là tốt nhất để sử dụng trong chế độ bắn tự động, nhưng khi bắn ở tầm từ 15m trở lên thì nên bắn dưới chế độ burst để giữ độ chính xác tương đối.

UMP: Phiên bản lai giữa SMG và AR, có tốc độ bắn chậm hơn nhưng tầm hiệu quả cao hơn (30-40m) và độ giật cũng ít hơn. UMP cần rất nhiều phụ kiện mới thể hiện hết khả năng sát thương của mình. Bắn chế độ tự động để hạ gục đối thủ trong tích tắc. Súng sử dụng đạn 9 mm.

Uzi: Tốc độ bắn nhanh nhưng độ chính xác thấp. Khi có báng súng thì nó trở nên ổn định hơn nhiều, khẩu này rất tệ khi bắn ở tầm từ 15-20 mét.

Phụ kiện nên dùng cho SMG

Extended mag - Cực kì hữu dụng cho Vector và Uzi, bởi vì băng đạn gốc của hai khẩu này rất nhỏ.

Suppressor - Bắn nhanh hơn và gần như im lặng.

Vertical foregrip - Tăng thêm sức mạnh cho cả Vector và UMP ở tầm xa nhờ giảm bớt độ giật.

Uzi stock - Nếu bạn thực sự muốn dùng Uzi, đừng quên lấy phụ kiện này để tăng độ ổn định và giảm độ giật.

Súng ngắm (Sniper rifles)

AWM: Một phát chết ngay, tầm bắn cực kì tốt. Bạn chỉ tìm được AWM trong thùng hàng cùng với đạn loại .300 Magnum (7.62x67mm) của nó.

SKS: Khẩu súng ngắm yếu thứ nhì, nó chỉ hoàn thành vai trò là khẩu súng ngắm thôi.

M24: Không mạnh bằng AWP nhưng vẫn rất mạnh ở tầm xa. Nếu bạn muốn trốn trên đồi bắn xuống, thì đây là khẩu bạn nên dùng vì loại đạn 7.62 mm khá phổ biến.

Mk14 EBR: là một khẩu súng ngắm với đế ba chân giúp tăng độ ổn định khi nằm bắn, tốc độ viên đạn cao hơn SKS, Kar98 và M24. Khẩu này với khẩu VSS ngay dưới đây là hai cây súng ngắm duy nhất có chế độ bắn tự động.

VSS: Một khẩu súng đặc biệt, nó có một ống ngắm cố định, loại đạn cận âm 9mm khá yếu, khó ngắm chính xác ở cự li xa. Ưu điểm là sự cách âm sẽ giúp bạn khó bị phát hiện hơn.

Phụ kiện nên dùng cho súng ngắm

Nòng ngắm 8x, nòng ngắm 15x - một khẩu AWM hay M24 mà không có ống ngắm thì ... chịu, bởi hai khẩu này không có nòng sắt mặc định trên súng.

Suppressor - Không có gì đáng sợ hơn trong PUBG là khi nhận ra 1 lính bắn tỉa đang nhắm tới mình mà không để lộ vị trí.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận