Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được chinh chiến với bạn bè, hò hét ngoài quán net thì cái "phê" nào bằng. Nhưng đời không phải lúc nào cũng như mơ, có những lúc bạn phải chịu đựng trong khó chịu khi người chơi bên cạnh tụ hợp đủ thói hư tật xấu trên đời. Dưới đây là những kiểu đáng ghét nhất mà bạn sẽ chẳng bao giờ muốn gặp khi đi ra ngoài net.

Bọn chiếm máy

"Máy này có bạn em ngồi rồi anh ơi!" câu quen thuộc vang lên mỗi khi bạn định tiến gần 1 cái máy. Dù chiếc PC đó còn đăng nhập tài khoản, thậm chí còn chưa bật, nhưng đã bị xí phần khá... trắng trợn.

Còn nhớ hồi cắm chuột chơi MU ngoài quán net, trông từ ngoài vào quán chẳng có ai, vắng tanh vắng ngắt. Thế mà hỏi chủ quán thì chỉ nhận được cái lắc đầu: "full máy rồi em, chúng nó cắm tăm ở đây rồi về đi chơi đá bóng rồi" Ngày hè oi bức nghe được câu này chắc lại càng lộn ruột :(

Giờ thì cao cấp hơn, xuất hiện cả các fangirl thuê trọn phòng máy để cày view cho thần tượng. Nào thì Sky, nào thì fan BTS... nhìn mà ngán ngẩm. Có sức hút gì mà bọn con gái làm mọi thứ thế nhỉ? Có được thần tượng cám ơn câu nào không ta?

Fan nữ thuê trọn phòng máy để cày MV mới cho BTS - nhóm nhạc nghe đâu của Hàn Quốc gì đấy.

Những thành phần hút thuốc như thần

Hết điều này lại châm điếu khác, có vẻ thiếu thuốc thì các anh không chịu được. Trong khi quán net là nơi công cộng, không phải ai cũng có thể chịu đựng được mùi thuốc lá thì cứ ngồi cạnh phì phèo...

Vào những quán có điều hòa mà gặp thành phần này thì lại càng ngột ngạt, chỉ muốn đứng dậy đi về cho nhanh :(

Vào net mà ngồi cạnh mấy ông đốt thuốc thì tập xác định.

Các thanh niên có mùi khó chịu

Gặp các thanh niên vừa đi đá bóng về, mồ hôi mồ kê nhễ nhại đã ngồi xuống hô hào vào trận là thấy ngán ngẩm.

Người đã mùi khó chịu, lại còn cởi giày cởi tất vứt ra đấy thì... ôi thôi khỏi phải nói anh em cũng hình dung ra địa ngục trần gian là có thật rồi chứ?!

Những loại người đáng ghét mà bạn chẳng bao giờ muốn gặp ở quán net - Ảnh 3.

Thanh niên "hai ngón"

Lợi dụng lúc game thủ đang tập trung, các thanh niên ăn trộm ăn cắp lại được dịp sử dụng kỹ năng thó đồ của mình. Gặp trường hợp này thì tốt nhất mỗi khi ra net anh em phải đút hết đổ trong túi, chứ để trên bàn thì nhoáy cái là "của bay theo người"... ta đấy.

Ngay cả chủ quán net có khi cũng là nạn nhân. Máy bỗng nhiên không khởi động được, kiểm tra thì thấy mất thanh RAM, con Chip... cuối cùng không biết có bắt trộm được không, tuy nhiên bạn chắc chắn chẳng muốn quay lại một quán mất an toàn như vậy.

Trẻ trâu thích thể hiện

Văng tục chửi bậy ngoài quán game là điều quá đỗi bình thường. Song không phải ai cũng chịu được. Gặp những nhân tố chửi như hát hay, blame đồng đội oang oang như chỗ không người trong khi mình ngồi ngay cạnh chịu trận.

Chưa kể còn những cháu bé đứng đằng sau làm huấn luyện viên online, chê bai này nọ... Chả lẽ cho 1 chưởng rồi đi về :-?

Vậy đấy, chẳng phải lúc nào cũng được tự do, thoải mái chiến cùng lũ bạn thân. Những quán net cỏ bây giờ không đầu tư nâng cấp thiết bị, dịch vụ thì sẽ có ngày chẳng có mấy "khách ruột" dám đến chơi nữa.

Còn anh em, đã gặp những trường hợp nào củ chuối hơn thế này chưa. Quả thật là... ĐẾN CHỊU!

Muốn chơi game giải trí cũng là hành trình gian nan :(

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận