Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những lý do fan MU nên chơi Bách Chiến 2 trong thời gian chờ đợi

| 22/08/2015 00:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mang nhiều nét tương đồng với MU Online, Bách Chiến Vô Song 2 đang trở thành lựa chọn hấp dẫn trong thời gian chờ đợi màn tái xuất tựa game đình đám một thời. Cùng điểm qua những lý do vì sao các “fan ruột” MU nên một lần trải nghiệm webgame võ hiệp fantasy này.

Ba lớp nhân vật quen thuộc

Bách Chiến Vô Song 2 (BC2) mang đến phong cách võ hiệp fantasy mới lạ trong khi MU nổi danh với chất thần thoại Bắc Âu. Thế nhưng, hai tựa game lại mang nhiều nét tương đồng ở hệ thống nhân vật. Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, ba lớp nhân vật trong BC2 gợi nhớ đến Dark Knight, Fairy ELF và Dark Wizard, các nhận vật đã trở nên quá quen thuộc trong MU.

3 lớp nhân vật tương đồng với MU Huyền Thoại.

Bên cạnh đó, game thủ còn có thể nhận ra hình bóng MU Online thấp thoáng trong các kỹ năng nhân vật cũng như hệ thống điểm tiềm năng của BC 2. Trong BC 2, khi nhân vật thăng cấp sẽ nhận được 5 điểm tiềm năng để người chơi tùy ý cộng vào các thuộc tính Trí lực, Nhanh nhẹn, Sức mạnh và phát triển nhân vật theo sở thích của mình.

Hệ thống trang bị tương đồng

Nếu từng gắn bó với MU Online, game thủ sẽ dễ dàng làm quen với hệ thống trang bị trong BC2. Tăng sát thương, tăng tốc độ đánh, tuyệt kích…. Những thuộc tính chủ yếu trên các trang bị của BC2 cũng tương tự với những dòng luck, rate, tăng speed trên những vật phẩm của MU Onine.

Cường hóa trang bị +10 trở lên có thể mất trắng trang bị chính là trải nghiệm khiến không ít game thủ phải “khóc ròng” trong MU. Tuy nhiên, trong BC2, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn đôi chút khi trang bị cường hóa từ +7 trở lên, tỷ lệ thành công mới giảm dần và khi thất bại trang bị cường hóa sẽ trở về trang thái ban đầu, +0.

Hệ thống cường hóa trang bị tương đồng với MU Online.

Dễ dàng trở nên mạnh mẽ

Ép cho mình một cặp cánh cực chất chính là nhiệm vụ không thể bỏ qua với người chơi MU Online. Trong BC, tính năng ghép Cánh cũng đòi hỏi game thủ đầu tư thời gian và công sức để có thể sở hữu một bộ cánh (gồm 4 cánh nhỏ) vừa lộng lẫy vừa gia tăng tối đa sức mạnh.

Hệ thống cánh lung linh.

Bên cạnh việc ghép cánh, BC2 còn mang đến cho người chơi một loạt tính năng hấp dẫn như Thần Khí, Pháp Bảo…. Không chỉ nâng cao lực chiến, những tính năng độc đáo trong tựa game này còn giúp nhân vật sở hữu ngoại hình ấn tượng, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trên chiến trường.

So tài mọi lúc mọi nơi

Blood Castle, Devil Square hay Crywolf, những chiến trường máu lửa trong MU Online đã có được đối thủ xứng tầm trong BC2: Cổ Mộ, Thủ Long Hồn…. Trong khi đó, Liên hoa Đảo, Đại hội võ lâm… sẽ mang đến cho game thủ những thử thách PK khốc liệt cùng những phần thưởng giá trị không hề thua kém.

Trong hoạt động Thủ Long Hồn – “Devil Square phiên bản BC2”, qua mỗi giai đoạn, người chơi sẽ chỉ đánh bại một boss duy nhất. Không những thế, game thủ còn có thể tham gia săn boss vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Với những điểm nhấn thú vị của mình, BC2 sẽ khiến mọi fan ruột của MU trải nghiệm một thế giới võ hiệp fantasy vừa quen thuộc vừa mới lạ. Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại: https://BC2.360game.vn

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận