Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những lý do khiến phiên bản mới của Đấu Ma còn vượt cả kỳ vọng

Q7 | 13/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Việc Đấu Ma hé lộ về một Phiên bản Big Update trong những ngày tháng 06 sắp tới đã nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng game.

Phiên bản Big Update của Đấu Ma đang được giới game thủ ngóng trông từng ngày từng giờ bởi những tính năng mới lạ cùng 1 số thay đổi trong gameplay. Hãy cùng GameSao đến với 4 nguyên nhân chính đã tạo nên sự hấp dẫn của phiên bản mới này.

1. Giảm bớt độ “cày kéo”

Với tình trạng cố gắng “cày” game mà vẫn không bằng bạn bằng bè, Phiên bản mới Đấu Ma sẽ khiến người chơi bớt áp lực hơn trong quá trình chơi game. Kinh nghiệm trong game sẽ “dễ thở” hơn cho các tân thủ khi nhân vật có thể lên cấp “vèo vèo”. Đặc biệt hơn, tỷ lệ dung luyện thành công cũng tăng lên đáng kể, cho phép người chơi sở hữu, nâng cấp trang bị vũ khí phẩm chất cao như mong muốn.

Trải nghiệm trang bị 6x của Hiên Viên ngay từ cấp độ 01 trong Phiên bản mới

2. Nhiều cải tổ mới lạ

Đồ họa trong Phiên bản Big Update vượt trội với những đường nét và sự uyển chuyển của nhân vật, khung cảnh trong game. Sự nâng cấp và đổi mới các tính năng, hệ thống nhiệm vụ trong Phiên bản mới mang đến sự thoải mái và hấp dẫn nhất trong quá trình khám phá Đấu Ma.

Hiệu ứng đồ cường hóa +15 trong Phiên bản mới Đấu Ma

Đặc biệt, với sự cách tân hoàn toàn của hệ thống tân thủ, người chơi có thể trở thành “stylist” cho nhân vật trong game từ màu da đến kích thước để phù hợp với tính cách cũng như sở thích của người chơi.

Người chơi có thể trở thành “stylist” cho nhân vật trong Phiên bản mới

3. “Bonus” nhiệm vụ hấp dẫn

Sự xuất hiện của Bản đồ và Phụ bản “hoành tá tràng”, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác PK nghẹt thở, những giây phút gay cấn căng thẳng khi đối đầu với boss khủng. Các tiên nhân trong Đấu Ma sẽ được thỏa thích chiêm ngưỡng vùng đất mới, cảnh quan tuyệt đẹp chỉ có thể bắt gặp trong Phiên bản mới này.

Một phụ bản hoành tráng sắp được ra mắt game thủ Đấu Ma

4. Gia tăng tính Cộng đồng

Phiên bản Big Update ngoài gameplay đổi mới, NPH của tựa game này còn mong muốn xây dựng được cộng đồng “chất” đến từng centimet. Tình bằng hữu, cuộc chiến Bang hội, sức mạnh và sự đoàn kết của đồng đội là những nhân tố giúp game phát triển cộng đồng Đấu Ma vững bền ngoài đời thực.

Những trận chiến hấp dẫn trong Phiên bản mới giúp gắn kết cộng đồng Đấu Ma

Thông tin về Phiên bản mới, máy chủ mới cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn của game sẽ được hé lộ vào ngày 13/06 này.

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận