Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mấy ai biết được, bao người ảnh hưởng trực tiếp đến những năm tháng cuộc đời của chàng trai này? Có thể kể đến ba nhân vật chính là sự phụ - Dược Trần, người yêu - Huân Nhi và và kẻ đẩy Tiêu Viêm đến tận cùng khổ đau - Yên Nhiên.

Dược Trần – “Cứu cánh” của Tiêu thiếu niên

14 tuổi phải gánh chịu biến động của Tiêu tộc, chàng thiếu niên thiên bẩm Tiêu Viêm khi ấy rơi vào bế tắc, mất hết võ công, bị từ hôn trong tủi nhục. Những tưởng cuộc đời là hố đen phía trước nhưng việc gặp Dược Trần là cơ duyên trời định của Tiêu Viêm.

Dược Trần là người của Dược tộc. Lão là một trong những Luyện Dược Sư đệ nhất tại Đấu Khí Đại Lục với năng lực Đấu Thánh vô biên. Hồn khí của Dược lão nằm trong chiếc nhẫn đen mà mẹ Tiêu Viêm để lại. Lão nhận Tiêu Viêm làm đệ tử và giúp chàng trở thành Viêm Đế.

Tạo hình của Dược Trần

Dược Trần là người rất nghiêm khắc nhưng cực kỳ vui tính. Lão tinh tế, có cái nhìn sâu rộng, uyên thâm võ  học, lão thấy được tiềm ẩn công lực của chàng thiếu niên Tiêu tộc dù trong lúc chàng khốn đốn và bị mất hết võ công. Ngoài việc truyền thụ võ học, Dược lão còn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hình thành nhân cách và lối đối nhân xử thế của Tiêu Viêm. Dược Trần rất hiểu, yêu thương Tiêu Viêm, giúp chàng phát huy tiềm lực, tiếp cận với đấu kỹ, công pháp hàng đầu trong thiên hạ, trở thành Luyện Dược Sư đẳng cấp trong dị giới,…

Sau này, khi đã trưởng thành, trở thành Viêm Đế của Thương Khung Lục Địa, Tiêu Viêm vẫn không quên ơn Dược lão, vẫn tôn thờ Dược lão như người đã sinh ra mình lần thứ hai.  

Huân Nhi – Thanh mai trúc mã với Tiêu Viêm

Huân Nhi được gửi vào Tiêu gia sống từ nhỏ, nàng tuy nhỏ tuổi nhưng đã thuộc “giới thượng lưu” trong đấu khí của gia tộc. Huân Nhi được sinh ra, trưởng thành và kế thừa gia tộc bí ẩn - Cổ tộc – 1 trong 8 gia tộc lớn của Đấu Khí Đại Lục ngày xưa.

Tạo hình Huân Nhi trong game

Vì truy tìm tung tích của chiếc chìa khóa Đà Xá Cổ Đế, Huân Nhi rời Cổ tộc đến sinh sống và lớn lên tại Tiêu gia. Cô khám phá ra chiếc chìa khóa này đang được Tiêu Viêm đeo bên mình. Được biết, chìa khóa này có liên quan đến một nhân vật được ví như vị thần của nghìn năm trước là Đà Xá Cổ Đế - vị Đấu Đế duy nhất của thời đại bấy giờ.

Huân Nhi và Tiêu Viêm trong phiên bản truyện tranh

Khi Tiêu Viêm không còn năng lực, Huân Nhi luôn yêu thương và sát cánh cùng chàng. Huân Nhi hiền lành, kiên trì không bỏ cuộc trước khó khăn, chung thủy và rộng lượng, cô là động lực để Tiêu Viêm cố gắng và trưởng thành hơn trong cuộc chiến số phận. Sau này Huân Nhi trở thành một trong hai người vợ của Đấu Đế.

Nạp Lan Yên Nhiên – Từ hôn thê trở thành kẻ thù khi đẩy Tiêu Viêm vào tận cùng tủi nhục

Trong Đấu Khí Đại Lục thuở ấy, Nạp Lan Yên Nhiên được mệnh danh là “Giang hồ đệ nhất mỹ nhân”, ngạo khí hơn người, có hôn ước với Tiêu Viêm nhưng khi Tiêu gia gặp nạn, cô đã hủy ước. Cô tu luyện thành công và trở thành Đấu Vương tại Vân Lam Tông sinh tử môn, hiện tại đã là Đấu Tông.

Nạp Lan Yên Nhiên trong game

Không hẳn gọi Yên Nhiên là kẻ thù của Tiêu Viêm nhưng nếu không có quyết định từ hôn của cô thì Tiêu Viêm đã chẳng thể luyện thành công đấu khí để trưởng thành hơn. Sau này, Yên Nhiên cũng đem lòng yêu Tiêu Viêm nhưng khi ấy chàng đã có Huân Nhi.

Cuộc đời trầm luân nhưng không thiếu những phút giây hạnh phúc mỉm cười với Tiêu Viêm, trang anh hùng ấy đã trở thành Đấu Đế bằng nỗ lực cao nhất của chính mình.

Tải và trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận