Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn có biết từ "Gà" vốn để chỉ những game thủ còn yếu về kỹ năng, chơi game kém, thực ra được xuất phát từ chính con gà trong Half-life. Đơn giản vì nó là con vật bị giết nhiều nhất trong game và dễ bị giết nhất. Tổng số lượng gà bị giết trong Half-life đã lên đến con số hàng trăm triệu. Sự thật phũ phàng này khiến cho nhiều người đặt câu hỏi vì sao người ta lại thích giết chú gà này và vì sao chú gà này lại có mặt trong Counter Strike tất cả các phiên bản từ 1.1 đến CS Online?

Ai chưa từng giết nó thì coi như chưa từng chơi CS

Về lai lịch của "con gà đau khổ" trong CS thì nó thuộc giống gà Leghorn vốn có nguồn gốc từ Italia, vốn là giống gà siêu đẻ trứng. Có lẽ nguồn gốc của nó khiến cho cha để Lê  Minh đưa vào các Map như Itali, Militia, Inferno vốn là những địa danh nổi tiếng tại Địa Trung Hải.

Mặc dù vậy, con vật này luôn được coi là linh vật, là linh hồn của trò chơi mà mỗi khi nhắc đến nó, người ta nghĩ ngay đến Counter Strike. Và phiên bản CS nào mà thiếu đi linh vật này thì phiên bản đó sẽ bị người đời dè bỉu, chê bai đủ điều. Đó là lý do nó sẽ xuất hiện trong tựa game Counter Strike Online sắp ra mắt trong tháng 3 này.

Clip sau đây thể hiện sự thỏa mãn của bao game thủ sau khi bắn banh xác chú gà huyền thoại:

Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom...đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 7 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2015.

Trang chủ: csonline.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận