Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những thiết kế cận chiến khó đỡ của game thủ Đột Kích

Đức Quang | 09/05/2014 09:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với chủ đề là thiết kế vũ khí cận chiến trong Nhà Sáng Chế CF tháng 5 mà các vũ khí cận chiến đang được khoác lên mình những diện mạo mới lạ. Không chỉ lấy cảm hứng từ trong những thước phim điện ảnh mà game thủ còn có những cảm hứng rất đời thường và độc đáo.

Sự kiện Nhà Sáng chế CF đã trả qua 1 chủ đề đầu tiên là thiết kế súng M4A1, thu hút hơn 200 bài dự thi với các mẫu súng vô cùng độc đáo và lạ mắt khiến cộng động FPS phải ngỡ ngàng. Nối tiếp cảm hứng sáng tạo cho game thủ với chủ đề tháng 5 là những vũ khí cận chiến, tuy mới 1 tuần công bố đề tài nhưng đã có rất nhiều bài dự thi chất lượng gửi về.

Một trong những điều bất ngờ khiến BTC của Nhà sáng chế CF đang đau đầu là bên cạnh những vũ khí cận chiến quen thuộc của Đột Kích thì cũng có khá nhiều những mẫu vũ khí bị coi là không hợp lệ vì chưa từng được xuất hiện trong game nhưng có thiết kế lạ mắt.

Chiếc liềm của người nông dân đã được nâng lên tầm cao mới

Bên cạnh những tác phẩm ấn tượng thì có một số bài dự thi không lấy ý tưởng từ những vũ khí ingame mà được sáng tạo thêm cả về hình dáng, tính năng khiến cộng đồng hết sức bất ngờ và thích thú bởi những sản phẩm cực kỳ khó đỡ như liềm mạ vàng và chuôi khảm rồng với hình dáng quen thuộc nhưng không kém phần quý tộc.

Tác giả chắc hẳn là một fan của Người Sói

Ngoài những tác phẩm được lấy cảm hứng từ phim ảnh như “gươm ánh sáng” hay bộ vuốt của X-man Wolverine, cho đến những vũ khí nhà bếp như…chảo nấu ăn cũng được khai thác triệt để chiến đấu. Tất cả đều thể hiện những cái nhìn sáng tạo, táo bạo một cách hóm hỉnh của những nhà sáng chế CF.

Vũ khí nhà bếp sẽ tấn công như thế nào?

Thời gian nhận bài dự thi vũ khí cận chiến vẫn đang diễn ra liên tục và hàng ngày trên trang chủ sự kiện và chờ những lượt vote từ phía cộng đồng. Có thể thấy óc sáng tạo và trí tưởng tượng của con người là vô hạn. Nếu đam mê với vũ khí, để cảm hứng sáng tạo thăng hoa và tạo ra sự khác biệt so với những thiết kế có sẵn được chắp cánh hãy truy cập ngay: http://nsc.vtcgame.vn/

 

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, VTC, dot kich, Sang che, Cross Fire
Có thể bạn quan tâm
Bình luận