Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dị thú là một trong những tính năng khá đặc sắc trong Vạn Thế. Cũng giống như thú cưỡi, dị thú có thể bôn tẩu giang hồ và bảo vệ người chơi mọi lúc mọi nơi. Dị thú cũng có nhiều loại khác nhau, càng tăng cấp sẽ biến đổi hình dạng mới và sức mạnh cũng sẽ tăng cấp theo.

Chân Linh Chu Tước

Bên cạnh đó, dị thú cũng sẽ giúp người chơi “thanh lý” các vật phẩm dư thừa, không cần dùng nữa trong túi hành trang. Chức năng này được gọi là “nuôi thú”, khi cho thú ăn “thức ăn” sẽ chuyển thành điểm kinh nghiệm exp của dị thú. Đủ điểm kinh nghiệm tăng cấp, dị thú sẽ thay đổi ngoại hình mới trở nên xinh đẹp hơn hoặc “ngầu” hơn. Tất nhiên là sức mạnh của dị thú cũng sẽ tăng lên không kém. Thường thức ăn của dị thú là các vật phẩm trong Hoành Tảo Võ Lâm.

Long Hồn Chiến Tướng

Mỗi dị thú thường có 3 kỹ năng: Một kỹ năng thiên phú và hai kỹ năng thường. Đối với kỹ năng thiên phú, đây là kỹ năng mặc định nên không thể tẩy luyện. Hai kỹ năng còn lại người chơi có thể tẩy luyện để trang bị cho dị thú những kỹ năng mới, phù hợp với mục đích đánh trận của người chơi hơn.

Sóc Điện

Theo đó, người chơi có thể trang bị mỗi dị thú của mình những kỹ năng khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau như: Khi treo máy sẽ dùng một con, đấu PK với người chơi khác sẽ dùng 1 con khác, và đi dạo thì dùng một con khác.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://vanthe.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận