Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những tính năng hút game thủ Kiếm Thế 2 nhất

ML | 23/03/2015 08:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trải qua 1 tuần Alpha Test, không khí sôi động trong Kiếm Thế 2 vẫn không hề hạ nhiệt. Những tính năng như chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ, Thiên Tầng Tháp, Bạch Hổ Đường hay săn boss Võ Lâm Cao Thủ thu hút rất đông game thủ tham gia mỗi ngày.

Đại chiến Mông Cổ - Tây Hạ

Là một tính năng đầy quen thuộc với dòng game kiếm hiệp, chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ luôn là nơi các game thủ lựa chọn để thử tài nghệ của chính mình. Dù là một hoạt động quen thuộc, nhưng đối với các game thủ vốn quen dùng những phần mềm auto thì quả thật đây là một khó khăn khi quay lại thời kỳ tay chuột tay phím. Tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm đi nhuệ khí của người chơi muốn thể hiện trình độ võ học thượng thừa của bản thân.

 

Game thủ hào hứng tham gia chiến  trường, khoe thành tích.

Minh Minh – một gamer đam mê Đoàn Thị Kiếm cho biết: “Chiến trường không kéo xe, không auto, ai cũng hào hứng với việc PK tay đua xem ai “ăn” được nhiều mạng hơn. Mình đang chơi Đoàn Thị, có thể nói phái này PK chiến trường rất hay, những lúc đông người mình toàn đứng sau tung skill 5x đợi ăn mạng (cười).

Bạch Hổ Đường

Đây là một hoạt động không xa lạ gì với game thủ từng “kinh” qua những trò chơi mang phong cách kiếm hiệp truyền thống. Tham gia Bạch Hổ Đường, người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích như Huyền Tinh, Bạc khóa cùng Đồng khóa. Khác với các “đàn anh”, Bạch Hổ Đường của Kiếm Thế 2 được nâng lên một tầm cao mới với ngoại quan bắt mắt cùng giao diện bản đồ rộng, rất tiện lợi cho các bang hội hoặc gia tộc mở một chiến trường mini.

Đánh NPC nhặt tiền và “săn” huyền tinh

Map Bạch Hổ Đường hoàn toàn mới, đánh tên trộm BHĐ nó rớt cả đống bạc, nhìn đã mắt lắm. Còn đánh quái trong BHĐ thì ôi thôi quá trời nguyên liệu để cường hóa trang bị.” – Akelod – một game thủ đã chia sẻ cảm nhận khi được hỏi về hoạt động này trong Kiếm Thế 2.

Săn boss Võ Lâm Cao Thủ

Săn boss Võ Lâm Cao Thủ đang là một tính năng hứa hẹn nhiều sẽ xảy ra nhiều cuộc chiến long trời lở đất trong Kiếm Thế 2 khi mà các mảnh trang bị xịn và hiếm chỉ rớt ra từ những NPC này. Chắc chắn các bang hội và gia tộc sẽ rất vất vả để tranh giành boss.

Boss Võ Lâm Cao Thủ được người chơi nhận xét “được buff mạnh như siêu nhân vậy”. Nhiều game thủ chia sẻ cả Tộc ra chiến cùng một boss ở cấp độ 7x mà vẫn không thể hạ gục được vị cao nhân này. Tuy nhiên, để sắm cho mình một bộ trang bị “ngon”, game thủ Kiếm Thế 2 vẫn tích cực cặm cụi hiến máu cho boss Võ Lâm Cao Thủ.

Vượt ải Thiên Tầng Tháp

Thiên Tầng Tháp là một phó bản mới hoàn toàn của Kiếm Thế 2. Tham gia phó bản này, người chơi có cơ hội nhận được các mảnh trang bị để chế tạo trang bị. Thiên Tầng Tháp có nhiều ải, mỗi ải sẽ có một lượng NPC nhất định. Người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt hết lượng NPC đó mới được qua ải. Ngoài ra, một số ải đặc biệt như nhặt sao vàng hay các mốc ải 5, 10,… sẽ xuất hiện boss khá mạnh với nhiều mảnh trang bị hơn.

Thiên Tầng Tháp

Có thể thấy, game thủ Kiếm Thế 2 thường tham gia vào những hoạt động “săn” các mảnh trang bị hoặc thể hiện bản lĩnh của chính mình. Vì thế, cho dù có phần quen thuộc nhưng những tính năng này đều thu hút một lượng lớn người chơi hào hứng tham gia.

Kiếm Thế 2 tiếp tục thử nghiệm mở rộng từ 27/3 – 06/4/2015. Người chơi có thể hiểu thêm thông tin game tại http://kt2.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận