Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm lại những tựa game bắn súng vẫn đang được vận hành, bên cạnh một số trò chơi sắp được ra mắt tại Việt Nam.

Đột Kích

Ở thời điểm hiện tại, Đột Kích có thể xem là tựa game bắn súng lâu đời nhất tại Việt Nam. Dù đã có tuổi đời, nhưng tựa game online này vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút và vẫn đang tiếp tục phát triển.

\
 

Hiện tại, Đột Kích vẫn có thể được xem là tựa game bắn súng thành công nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, về cả cộng đồng người chơi lẫn doanh thu.

Đây cũng là điều khá dễ hiểu, khi trong suốt một thời gian dài, kể từ khi Đặc Nhiệm Anh Hùng và Biệt Đội Thần Tốc đóng cửa, Đột Kích có thể xem là sân chơi duy nhất dành cho các fan của thể loại FPS tại Việt Nam.

Warface

Sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt với phong cách chân thực, Warface dễ dàng thu hút một lượng người chơi đông đảo tại Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2013.

 

Cùng với Avatar Star, Warface trở thành một trong những tựa game bắn súng hiếm hoi được phát hành trong thời điểm đó, và tất nhiên, trò chơi đã thu hút một lượng không nhỏ game thủ tới trải nghiệm.

Ở thời điểm hiện tại, dù đã không còn như xưa nhưng Warface vẫn sở hữu một cộng đồng game thủ trung thành và gắn bó.

Truy Kích

Là Webgame bắn súng hiếm hoi đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, ít ai nghĩ rằng Truy Kích lại nhanh chóng thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia và trở thành tựa game bắn súng đông người chơi nhất Việt Nam hiện nay.

\
 

Với ưu điểm dễ chơi, dễ bắn và trải nghiệm ngay trên nền Web, không cần cài đặt, lối chơi trong Truy Kích dù khá giống với tựa game Counter-Strike cũ, nhưng vẫn nhanh chóng tạo nên sức hút lớn đáng đối với game thủ Việt.

Có lẽ, dù đồ họa vẫn còn một số hạn chế, nhưng sự tiện lợi của phiên bản Web vẫn là ưu điểm khiến cho Truy Kích được game thủ Việt yêu thích. Bên cạnh đó, việc NPH VTC Mobile hạn chế hack cũng phần nào khiến cho tựa game này duy trì được một cộng đồng lớn mạnh.

Xuất Kích

Xuất Kích là tựa game bắn súng MMOFPS sắp được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam trong quý 4 năm 2016.

 

Xuất Kích vốn có tên gốc là Metro Conflict. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi chính RED DUCK Inc., cha đẻ của tựa game A.V.A nổi tiếng.

Xuất Kích giới thiệu đến người chơi nền đồ họa tương đối đẹp và rõ nét. Hình ảnh tronga game tạo cho người chơi cảm giác chân thực, rõ nét và cực kỳ dễ nhìn. Thiết kế nhân vật đẹp cũng là điều mà người chơi có thể dễ dàng cảm nhận khi chơi game.

 

Điểm nhấn lớn nhất của Metro Confilct so với những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác đến từ việc game giới thiệu đến 8 lớp nhân vật riêng biệt, mỗi lớp nhân vật lại sở hữu những loại vũ khí và trang bị đặc biệt khác nhau.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận