Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Linkrealms

Theo thông báo mới nhất từ phía Mythyn Interactive thì tựa game online thế giới mở hoài cổ thú vị Linkrealms sẽ chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi kể từ ngày 10/10 tới đây. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.linkrealms.com/.

 

Linkrealms là một MMORPG khá dị khi sở hữu nền đồ họa cũ kĩ, giống như các tựa game được sản xuất từ những năm 1990, và mang phong cách của... Diablo I. Tuy nhiên điều này cũng giúp trò chơi vận hành mượt mà trên hầu hết các loại máy tính từ đời cũ tới đời mới và game thủ có thể đi khắp thế giới ảo một cách thoải mái.

 

Với phong cách chơi thế giới mở, các nhân vật trong Linkrealms sẽ phát triển hoàn toàn theo định hướng và ý muốn của game thủ, không hề có giới hạn nào trong việc phân chia class hay kỹ năng... Người chơi hoàn toàn có thể tuỳ ý làm những gì mình thích trong thế giới ảo.

Wild Terra

Theo thông báo mới nhất thì tựa game online không NPC độc đáo Wild Terra sẽ chính thức tiến quân lên hệ thống phân phối Steam vào ngày 1/12/2016 tới đây. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia chơi sản phẩm này hơn, những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/500710.

 

Wild Terra là sản phẩm của đội ngũ Juvty Worlds Development Team, tựa game online này sẽ đem tới cho game thủ sự kết hợp đặc biệt giữa thể loại hành động và thế giới mở. Game thủ được bước vào một thế giới hoàn toàn tự do, muốn làm gì thì làm nhưng cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tự làm tất cả mọi việc.

 

Trong tất cả các game online hiện tại, các NPC sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc trao nhận nhiệm vụ, mua bán vật phẩm... Thế nhưng mới đây một MMO đặc biệt là Wild Terra sẽ không có sự tồn tại của các nhân vật máy này, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tự tạo ra thứ mình cần dùng, và tự trao đổi đồ đạc cũng như tiền bạc với nhau.

Furcadia

Là một trong những game online nổi tiếng, ra đời đầu tiên trên thế giới từ năm 1996, Furcadia đã sống khoẻ suốt 20 năm qua và thật bất ngờ khi Emerald Flame - đại diện cho sản phẩm này công bố rằng trò chơi sẽ tiếp tục tồn tại tới 20 năm nữa mà không gặp vấn đề gì.

 

Thực chất, Furcadia là một game có đồ hoạ dạng 8 - bit cổ điển khá... xấu xí so với ngày nay và thậm chí nhân vật trong trò chơi này cũng chỉ làm được một số hành động cơ bản như đi lại, đứng lên ngồi xuống, đong đưa, chơi một số mini game có sẵn... Trong thế giới ảo, mỗi game thủ sẽ đóng vai một sinh vật kỳ lạ nửa người nửa thú, đi lại khắp nơi và kết bạn, trò chuyện với nhau.

 

Furcadia chính xác là một game kiểu 'cộng đồng' khi nội dung trò chơi chủ yếu tập trung vào dạng text, game thủ sẽ nói chuyện với nhau, tán gẫu và trở thành bạn bè ảo trên mạng. Nghe có vẻ quen phải không? Vâng đó chính là một dạng chat room như Yahoo hay MSN ngày xưa từng làm, có thêm nhân vật để tạo ra tương tác khác biệt hơn mà thôi. Thế nhưng trò chơi này vẫn tồn tại khi các đối thủ chat chit truyền thống đã 'nghỉ chơi'.

Hero's Song

Pixelmage Games, nhà phát triển do Smedley mới thành lập hiện tại đang hoàn thiện một dự án game mới toanh có tên gọi Hero's Song. Bên cạnh phong cách gameplay cổ điển như chúng ta từng rất quen thuộc trong những game nhập vai như Diablo chẳng hạn, thì Hero's Song lại là một tựa game siêu hardcore, khi bạn hoàn toàn có thể mất nhân vật một cách vĩnh viễn nếu lỡ để nhân vật bị hạ gục trong game.

 

Với 7 chủng tộc, 15 lớp nhân vật, Hero's Song hứa hẹn có chiều sâu gameplay cũng như cốt truyện chẳng kém cạnh gì so với nhiều game nhập vai phong cách tây phương khác. Điểm trừ gần như duy nhất của tựa game này chính là đồ họa.

 

Với nền đồ họa 2D, Hero's Song sẽ đem lại cảm giác giống như những game online cổ điển trước đây như Lineage hay Runescape. Tuy nhiên xét tới chiều sâu gameplay, cả việc săn bắn hái lượm, hay phiêu lưu trong thế giới của game sẽ cực kỳ ấn tượng. Cũng cần nhắc lại, nhờ vào nền tảng đồ họa cực kỳ nhẹ nhàng, mà game có thể tạo ra một bản đồ siêu rộng phục vụ cho khoảng 200 người cùng chơi game.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận