Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những Workshop item nổi bật trong DOTA 2 tuần qua

| 15/08/2014 06:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong bài chuyên mục này, chúng ta sẽ điểm qua một vài món đồ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ DOTA 2 và sẽ được ra mắt trong tương lai sắp tới.

1. Red Dragon Set

Brewmaster set thực hiện bởi Virgl

Độ chi tiết, họa tiết chi tiết trên áo giáp của ông gấu nâu này đều được tác giả thực hiện một cách tỉ mỉ và đạt đến mức hoàn hảo, nếu các bạn để ý thì cả họa tiết trên chiếc trống cũng được chăm chút rất cẩn thận. Được biết, set đồ này đã được Virgl thực hiện làm phần thưởng cho giải đấu Excellent Moscow Cup. Vậy hãy nhanh tay và mua 1 vé của giải đấu để sở hữu bộ set tuyệt đẹp này và khoe với bạn bè nhé!

 

Hãy vào: http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=296457848 để có thêm thông tin chi tiết.

2. Legacy of Hell’s Bat

Lion set thực hiện bởi Ro

Đã từ khá lâu rồi chúng ta lại được nhìn thấy 1 set đồ dành cho gã quỷ tay ‘to’ này, và bộ đồ sắp xuất hiện đây sẽ không làm mọi người thất vọng, móng vuốt tay trái đầy đáng sợ, vòng cổ chi tiết và một món vũ khí có thể điều chỉnh hiệu ứng và cả một đôi cánh nho nhỏ xinh xắn trên vai, tất cả sẽ khiến bất kỳ ai yêu thích con quỷ 3 mắt với khuôn mặt luôn giận dữ này đều phải thèm muốn.

 

Hãy vào: http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=296372080 để có thêm thông tin chi tiết.

3. Fires of the Baphomet

Doom set thực hiện bởi Terra.Cotta và Horse Strangler

Có thể bạn đã được nhìn thấy set này từ đâu đó, nhưng với sự xuất sắc đến hoàn hảo thì thực sự nếu không nhắn đến set này quả là một sự thiếu sót lớn. Nếu bạn để ý thì mũ giáp của Doom trong set này chính là mảnh vỡ sót lại từ Diablo, đôi cánh và áo giáp tạo ra sự sợ hãi tột cùng và đỉnh điểm là món vũ khí bốc cháy ngọn lửa địa ngục bất tủ khiến cho bất kỳ ai cũng phải bỏ chạy nếu bắt gặp trên đường phố.

Bên cạnh đó, với việc cả đầu, cánh và kiếm của set này đều có thể điều chỉnh hiệu ứng càng làm set này có giá trị cao trên thị trường không chỉ dành cho ai yêu thích chúa tể quỷ dữ này.

 

Hãy vào: http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=297364159 để có thêm thông tin chi tiết.

4. Blind as a Bat

Ward thực hiện bởi Chay, Kitch và ABT

Một cọc cắm mắt với hình ảnh một chú dơi mắt to tròn bé nhỏ dễ thương treo ngược cành cây (theo đúng nghĩa đen) để giúp bạn dõi theo mọi cử chỉ bước đi của kẻ thù sẽ khiến không ít kẻ thù phải chùn chân không nỡ phải giết hại sinh linh bé nhỏ này (?).

 

Hãy vào: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=296120217 để có thêm thông tin chi tiết.

5. Gatekeeper’s set

Warlock set thực hiện bởi Nobiru

Chỉ có thể sử dụng 2 từ đề diễn tả set đồ này: ấn tượng. Được thực hiện bởi Nobiru và dành cho tay chơi DOTA 2 chuyên nghiệp PGG của đội DreamTeam168, bộ đồ đã gần như thay đổi toàn diện một hình dáng ông già cầm lồng đèn chán ngắt mà ta thường thấy. Lão già giờ được tân trang với những món đồ phát sáng màu vàng hợp thời trang cùng với đó là một Golem 1 mắt hoàn toàn mới nhìn hung tợn hơn chú Golem cũ bội phần.

Những người yêu thích sử dụng ông già lồng đèn này đã chuẩn bị để cắt khẩu phần ăn chưa thế? Người viết thì nhiều khả năng sẽ khô máu vì set này đấy…

 

Hãy vào: http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=296413152 để có thêm thông tin chi tiết.

6. Rage of Blaze Armor

Ember Spirit set thực hiện bởi K-Pax

Bộ sưu tập áo và vũ khí của Ember Spirit, một hero carry đỉnh nhất DOTA 2, lại thêm phong phú với sự xuất hiện của set Rage of Blaze Armor. Họa tiết và hiệu ứng của set đồ đều thể hiên rất tốt sự rực lửa của hero này và phần nào bù trừ đi khiếm khuyết khi bộ đồ có hơi nặng nề so với một hero chuyên bay nhảy như Ember Spirit.

 

Hãy vào: http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=297405053 để có thêm thông tin chi tiết.

7. Hidden Flower

Templar Assassin set thực hiện bởi ChiZ

Một bộ đồ rất đẹp dành cho sát thủ bí ẩn Templar Assassin, bộ đồ cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng nhưng nhìn chung vẫn có vẻ hơi thiếu những yếu tố nào đó khiến cho ta phải hô lên “Wow!” khi nhìn thấy. Nếu bạn quan tâm hay có những ý kiến đóng góp để cải tiến set này, hãy vào http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=297631807 để góp ý, biết đâu anh chàng này sẽ cho bạn 1 set miễn phí nếu ý tưởng đó thật sự “đáng đồng tiền bát gạo”.

 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận