Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của Giang Hồ Vấn Kiếm

Q7 | 13/06/2014 11:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Webgame của CMN Online đang khá "hot" trong cộng đồng game thủ kiếm hiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà Giang Hồ Vấn Kiếm thu hút đông đảo người chơi trong ngày đầu mở cửa. Ắt hẳn phải có nguyên nhân, hãy cùng GameSao phân tích những ưu điểm của webgame này.

PK, chiến trường ghi danh thiên cổ

PK – tính năng không thể thiếu trong game kiếm hiệp

Bước ra giang hồ không tránh khỏi những thị phi và đua tranh danh lợi. Trong thế giới Giang Hồ Vấn Kiếm, nhân tại giang hồ thân bất do kỷ. Để có thể ngẩng mặt trước toàn cõi giang hồ, tam đại phái chỉ còn có cách viết tên mình lên bảng vinh danh.

Chiến trường khốc liệt, chốn lưu danh thiên cổ

Nhà sản xuất đã khá “nuông chiều” người chơi khi xây dựng tính năng PK và chiến trường vô cùng đa dạng. Có thể thấy hầu như mọi hoạt động trong game đều xoay quanh việc thành lập, củng cố và phát triển quyền lực của người chơi thông qua những trận chiến cá nhân lẫn tập thể. Khi người chơi bật chế độ "Toàn" sẽ đại khai sát giới không nể tình bằng hữu hay bang hội. Bang Hội chiến, Đệ Nhất Võ Lâm Thiên Hạ,… là những sàn đấu không thể bỏ qua với những người chơi nuôi mộng anh hùng, tranh bá võ lâm.

Thần Binh – sức mạnh tiềm ẩn của các anh hùng

Vũ khí trước và sau khi trang bị Thần Binh

Trong thế giới của Giang Hồ Vấn Kiếm, Thần Binh không chỉ dùng như một vật trang sức để tạo hào khí bất phàm, mà còn là vật phẩm có tính tương thích cao, tặng thêm uy lực chỉ số thuộc tính của vũ khí, tạo công lực uy dũng cho chiến cụ.

Anh hùng phối cùng bảo khí, sẽ trở nên oai dũng lạ thường. Đấu trường mời gọi, sa trường bão lửa, nơi nào có thần binh, nơi đó anh hùng sẽ được tôn vinh.

Tửu lầu – nơi hẹn hò của anh hùng và giai nhân

Mỹ nữ xinh đẹp chốn Tửu lầu

Sau những giao tranh đoạt quyền ngày này tháng nọ, bất kì môn phái nào, từ Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn hay cả Đoàn Thị, đều có thể dừng chân tại Tửu Lầu, đàn hát say sưa cùng bảy vị mỹ nữ sắc nước hương trời, trước là phong lưu thoát tục, sau là hồi phục tráng kiện châu thân. Nơi phong lưu hoa vũ này là một khung cảnh hội tụ anh hùng – giai nhân vi diệu và rực rỡ nhất chỉ có trong “Giang Hồ Vấn Kiếm”.

Suy cho cùng, đây chính là nơi mà chư vị anh hùng có thể sánh với mỹ nhân, tạo ra trào lưu “Xếp hình” đang gây náo loạn trên cộng đồng mạng hiện nay.

VIP – hệ thống tích lũy siêu cấp dành cho “dân cày”

VIP của Giang Hồ Vấn Kiếm không chỉ dành cho “nhà giàu”

Giang Hồ Vấn Kiếm có khá nhiều loại VIP dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Các đặc quyền của các loại VIP trong GHVK đều hỗ trợ một tính năng nhất định, ví như: thêm lượt khiêu chiến phụ bản, mở thêm ô trong túi, dùng Phi Hài miễn phí,… Nghĩa là tùy theo nhu cầu của mình mà người chơi có thể lựa chọn loại VIP phù hợp. Bên cạnh đó, VIP còn nhận được vô số những quà tặng từ hữu dụng đến quý giá, vạn người mê như: thú cưỡi cấp cao, các vật phẩm gia tăng tư chất trang bị, vũ khí, các loại Skill cho Gia Tướng,…

Thẻ bài, chuyển sinh – nét mới của game kiếm hiệp

Thẻ bài – “thần may mắn” của người chơi

Để khắc phục nhược điểm “click chuột” hầu như game 2D nào cũng mắc phải, đội ngũ thiết kế đã bổ sung vào game hai tính năng mới nổi trội. Đầu tiên là tính năng “thẻ bài” đã được phát triển lên một tầm cao mới, nâng thuộc tính cá nhân trong thẻ bài trở thành vĩnh viễn, không còn là tạm thời như các game cùng dòng. Thêm vào đó, sự gia tăng cạnh tranh để tranh đấu sở hữu các thẻ bài quý hiếm khiến đấu trường “Giang Hồ Vấn Kiếm” trở nên đặc sắc và khốc liệt hơn. Thứ hai, game còn có hệ thống chuyển sinh tương tự như reset của các sản phẩm Hàn Quốc, đòi hỏi người chơi phải nỗ lực rất nhiều, nhất là từ sau khi chuyển sinh lần 2 tại cấp 60.

Chuyển sinh xuất hiện trong GHVK

Đậm tính võ lâm thời cuộc, “Giang Hồ Vấn Kiếm” là một cõi sơn hà sẵn sàng để game thủ thỏa chí tang bồng, trải qua nguy biến trong cõi thế gian dài rộng, hòa mình vào những thăng trầm tiểu khả để đạt đến cảnh giới cao nhất của vấn kiếm cùng với đầy đủ những đặc điểm nổi trội của game, hứa hẹn một cuộc bùng nổ với nhiều cảm xúc.

Chi tiết tại:

Trang chủ: http://gianghovankiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghovankiem

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận