Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã liên tục thông tin tới độc giả trong suốt hai ngày vừa qua, GOSU đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS2) vào lúc 10g00 hôm nay (15/9), sau hai tháng “nhá hàng”.

Lời mở đầu phần cốt truyện của NKVS2

NKVS2 là “tựa game client 2D duy nhất trong năm 2017” và “kế thừa tinh túy dòng game Kiếm hiệp” – theo GOSU mô tả - ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Theo ghi nhận của GameSao, ngay từ khi mới khai mở thử nghiệm, một lượng lớn người chơi đã đồng loạt đăng nhập vào khiến máy chủ bị nghẽn lại. Và phải mất khoảng 15 phút ổn định tình hình, người chơi có Code Test mới có thể tham gia vào thế giới của NKVS2.

Có thời điểm Ping hiện 542 nhưng quá trình trải nghiệm NKVS2 vẫn diễn ra bình thường

Mặc dù đón chào một lượng lớn người chơi đăng nhập vào thử nghiệm, nhưng máy chủ của NKVS2 vẫn có sức chịu tải tốt. Lượng Ping thường xuyên dao động ở mức 100, có lúc gần chạm ngưỡng 550 – nhưng không hề xảy ra tình trạng, giật lag.

Tuy nhiên, nhiều người chơi lại gặp phải những lỗi không đáng có trong ngày đầu tiên NKVS2 ra mắt game thủ Việt, đáng kể nhất là lỗi font chữ in-game và client không thể cập nhật. GOSU đã đăng tải một bài viết hướng dẫn fix lỗi không cập nhật được phiên bản trên trang fanpage Facebook chính thức của NKVS2 kèm theo lưu ý có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng nếu không thể khắc phục được.

Mặc dù đã có một lượng lớn người chơi đăng nhập thành công NKVS2, nhưng tình trạng “đói” Code Test vẫn đang xảy ra. Được biết, GOSU đã gửi rất nhiều Code Test tới các trang tin game để họ phân phối tới game thủ, và sau đây sẽ tiếp tục sử dụng các kênh cộng đồng để đem cơ hội trải nghiệm NKVS2 tới nhiều người chơi hơn.

Bên cạnh đó, chưa rõ vì người chơi trải nghiệm chưa đủ lâu hay bởi lý do nào khác mà đã có khá nhiều bình luận để lại với nội dung tương tự nhau: Sao giống NKVS1 thế?!

Đây chắc chắn là một ý kiến mà NPH GOSU sẽ ghi nhận để từ đó “dựa vào nhu cầu mới của thị trường mà phát triển liên tục tạo ra nhiều điểm đặc sắc, mới lạ sẽ làm thỏa mãn game thủ mà các sản phẩm hiện thời không có được” – theo như trao đổi với GameSao.

Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của NKVS2 kéo dài từ 15-25/9. Đại diện của GOSU cho biết, với tiến độ như hiện tại, có thể trong tháng 10 phiên bản chính thức của NKVS2 sẽ ra mắt.


Một vài hình ảnh đáng chú ý được GameSao ghi lại trong quá trình trải nghiệm nhanh phiên bản thử nghệm của NKVS2 vào sáng nay:

Tân thủ có hai giới tính để lựa chọn ở phần khởi tạo nhân vật mới NKVS2, và ngoại hình là mặc định, không được tùy chọn

Khi đạt tới cấp độ 10, người chơi sẽ đưa ra quyết định lựa chọn một trong số lục đại môn phái

Là một game nhập vai thuần túy "cầy kéo", NKVS2 tích hợp sẵn hệ thống auto tìm đường làm nhiệm vụ và đánh quái

Khi tham gia làm nhiệm vụ cốt truyện, bạn sẽ trải qua một loạt những Phó bản khác nhau

Nộ Khí là một trong những yếu tố quan trọng mà người chơi NKVS2 cần phải lưu ý

Dương Châu là nơi tập trung nhiều người chơi NKVS2 ngay từ những giây phút đầu tiên 

Xung quanh NPC Dương Dung luôn xảy ra tình trạng tắc nghẽn như thế này đây

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận