Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Nữ diễn viên phim khiêu dâm chuyển nghề qua Stream game

Jenny | 03/04/2014 16:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
2 năm trước, Jessie Rogers vẫn đang mải miết đóng phim còn bây giờ, cô ngồi trước PC và chơi như một game thủ chuyên nghiệp.

20 tuổi, Jessie hiện đã có kênh YouTube và Twitch (trang web nổi tiếng với dịch vụ streaming video game) riêng của mình với những thước phim quanh cảnh cô trải nghiệm các game bắn súng dòng Call of Duty và game MOBA League of Legends với nhiều fan. Rất nhiều comment trên video của cô khá thô lỗ và tục tĩu như yêu cầu cô khỏa thân khi chơi, hay tạo dáng các tư thế gợi cảm. Nhưng Jessie nói rằng cô không bận tâm tới những điều này.

Trên thực tế cô không phải là một bậc thầy MOBA hay game thủ Hardcore trong thể loại bắn súng FPS, nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ trên Internet bởi quá khứ đặc biệt của nữ game thủ này.

Cách đây 2 năm, 2012, Jessie lúc đó vẫn còn là một nữ diễn viên phim khiêu dâm, với sự nghiệp để đời được ghi lại qua hơn 40 bộ phim người lớn được phát hành. Nhưng bây giờ, cô đã bỏ nghề và dần chuyển thành một game thủ chuyên nghiệp, chơi game qua mạng cho mọi người xem và kiếm được nguồn thu nhập ổn định từ đó. Số tiền mà cô nhận được theo chia sẻ thì lớn hơn khá nhiều so với mức lương trung bình của các nữ game thủ hiện nay.

Jessie rất tập trung và nghiêm túc khi chơi game.

Mặc dù vẫn còn bị trêu chọc, chửi mắng hay thậm chí là xúc phạm, nữ game thủ này dường như đã hiểu rõ mọi chuyện, những khó khăn mình cần phải vượt qua và tìm được mục tiêu làm việc (cũng có thể gọi là vui chơi) của mình.

“Tôi biết một số anh chàng vào kênh video của tôi chỉ để mong xem một ngôi sao phim người lớn chơi các game một cách điên rồ”, Jessie nói.

Phần lớn các fan hiện nay của Jessie là nam giới và các otaku (một từ lóng trong tiếng Nhật dùng chỉ một kiểu người, kì quái), không ít người biết tới cô vì tò mò và sau này đã trở thành fan.

Jessie Rogers sinh ngày 8/8/1993 tại Brazil. Cô từng làm người mẫu tại NewYork trước khi gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn tháng 8/2011. Đầu năm 2012, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực từ mức A lên D. 12/2012, cô quyết định từ bỏ công việc đóng phim của mình.

Trên thực tế, Jessie không phải là người đầu tiên làm việc này. Trước đó, nữ diễn viên phim người lớn AprilO’Neil cũng đã nổi tiếng với việc đăng tải các video chơi game trên Kinect của mình. AlanaEvans, một ngôi sao khiêu dâm cũng đã từng thành lập một trang web được gọi là PwnedByGirls, nơi chia sẻ video về việc chơi game của các sao khiêm dâm. MissMiaRose, một cựu diễn viên phim người lớn nay cũng chuyển sang Stream các game như World of Warcraft, League of Legends…

Đây cũng được coi là một nghề tay trái nhằm tăng thêm thu nhập của nhiều nữ diễn viên thuộc ngành công nghiệp người lớn bởi rất nhiều fan muốn chứng kiến hình ảnh các cô gái này hoạt động bình dị ngoài đời.

Nhiều sao phim khiêu dâm khác cũng đã chọn việc stream game để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, khác với các cựu đồng nghiệp, Jessie muốn trở thành một nữ game thủ chuyên nghiệp thực sự. Điều này được phản ánh thông qua sự nghiêm túc, tập trung của cô trong các game đấu dù là khi vui chơi hay luyện tập. Tất nhiên, việc muốn theo dõi những kỹ năng điều khiển game FPS ấn tượng, các màn combat kỳ thú hay đơn giản chi là ngắm nhìn một thần tượng của mình trong quá khứ là lựa chọn của những người xem.

Tất nhiên, nữ game thủ này ăn mặc khá nghiêm túc và không quá lộ liễu khi “lên truyền hình”.

“Nhiều người đánh giá tôi về quá khứ, dựa trên những gì tôi đã làm như thể tôi không xứng đáng là một con người, không giống như họ. Họ nghĩ rằng những gì họ đã biết là tất cả con người tôi, trong khi thực sự họ chẳng biết gì cả. Tôi không hối tiếc về bất cứ quyết định gì của mình bởi vì tại một số thời điểm, đó là những gì tôi thực sự muốn làm. Tôi vui mừng vì mình đã làm những điều đó, cũng vui mừng bởi vì đã từ bỏ nó khi còn trẻ và bây giờ tôi có thể đi tiếp con đường riêng của mình”, Jessie chia sẻ.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận