Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xuất hiện tại một buổi offline game, Thảo Mai gây ấn tượng với người đối diện bởi ngoại hình không thua kém bất kỳ hot girl nào, cùng với body nóng bỏng, cô bạn thu hút mọi sự chú ý từ những người xung quanh. Lân la hỏi chuyện mới biết, Thảo Mai cũng là một game thủ khá có tiếng trong cộng đồng, và đã gắn bó với Đột Kích được 2 năm. Không những thế, Thảo Mai còn là người mẫu thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh và clip quảng cáo. Chính vì thế, Đột Kích đã tìm mọi cách “kéo” cô nàng về để tham gia clip “Đập gạch B-Phone” – đem tới một làn gió mới cho cộng đồng game thủ.

Clip quảng cáo cho phiên bản 1185 “B-Phone” của hotgirl Thảo Mai

Thảo Mai sở hữu vẻ mặt ngây thơ


…cùng với thân hình chữ S nóng bỏng

Những thông tin về vũ khí cận chiến “Gạch” xuất hiện trong Bản cập nhật ngày 10/06 đã khiến cộng đồng game thủ Đột Kích “đứng ngồi không yên” trong suốt 1 tuần qua. Có vẻ như sức hút đến từ item hết sức mộc mạc, giản dị này là không hề nhỏ.

Đặc biệt khi nó được VTC Game quảng bá rầm rộ theo trào lưu “B-phone” với clip ingame mô phỏng tiếng killsound “Fire in the hole” được thay thế bằng câu nói bất hủ ‘Thật không thể tin được” của anh Nguyễn Tử Quảng. Tiếp sau đó, thậm chí cộng đồng game thủ Đột Kích còn dậy sóng và lan truyền cách để tự thay thế killsound trong game y hệt như clip mà Nhà phát hành thực hiện.

Thậm chí nhiều hình chế và truyện tranh cũng được ra lò. Mặc dù đây chỉ là một bản cập nhật phụ trong tháng nhưng VTC Game hi vọng game thủ sẽ được đón nhận những cung bậc giải trí thực sự, chứ không cần đợi những dịp update quan trọng hay đặc biệt.

Một số hình ảnh chế và truyện tranh của cộng đồng về Bản cập nhật “B – phone”:


Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận