Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại tìm bạn trai với điều kiện lạ

| 13/07/2014 00:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có xếp hạng cao hơn mình trong game Liên Minh Huyền Thoại là điều kiện của game thủ có nickname “Trơ Như Nitơ” tìm bạn trai.

Mới đây, trên một Fanpage của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện nữ game thủ trẻ có nickname “Trơ Như Nitơ” với lời tuyên bố muốn tìm bạn trai là game thủ, với điều kiện duy nhất là có xếp hạng cao hơn mình trong game (hiện cô nàng ở mức Bạch Kim 2).

Ngay lập tức, hàng trăm nam game thủ đã phản hồi lại status của cô nàng với nhiều động thái khác nhau. Người thì lắc đầu lè lưỡi tự xin nhận làm “con trai” vì đẳng cấp của mình ở quá thấp, game thủ ngang cấp thì muốn liên hệ làm quen để thử tài, còn các anh chàng ở cấp độ cao hơn thì “cân nhắc” việc liệu có thể tin tưởng “trao thân” cho một cô gái lạ.

Một số người lại cho rằng đây thực ra chỉ là trò đùa của một cô gái mới tập tọe chơi game, có người cày cấp hộ và muốn nổi hứng để làm người nổi tiếng.

Tuy nhiên, theo dõi những chia sẻ và hoạt động trên Facebook của nữ game thủ đến từ Ninh Bình này, nhiều game thủ đã phải thay đổi lại quan điểm của mình. Bởi ngoài vẻ xinh xắn đáng yêu, cô gái trẻ này cũng là một game thủ cứng tay khi thường xuyên chơi và chụp ảnh lại các trận đấu của mình và đăng tải lên Facebook.

Chơi tốt ở các vị trí đi rừng, support và AD, nữ game thủ này thường xuyên là người “gánh team” trong các trận chiến với hiệu số KDA khá cao.

Quan điểm “tìm chồng” cũng được cô nàng gắn vào với các đặc trưng của những Champion trong game như “đẹp trai như Jacey, hay làm mình cười như Shaco, không uống rượu như Gragas, không bốc lửa như Brand, lạnh lùng như Draven, hào hoa như Xinzhao, không lùn như Teemo, giàu có như Javan và nhanh nhẹn như Master Yi”.

Bị bố mẹ ngăn cấm, dường như đã mê mệt với “sở thích của con trai” này, mỗi tối cô nàng đều cố gắng để chơi được ít nhất một trận mới chịu lên giường đi ngủ.

Với số lượng các game thủ follow và kết bạn khá đông, nữ game thủ này cũng trở thành cầu nối mọi người với nhau trong game, thường xuyên mời mọi người thi đấu cùng mình trong các trận đấu muộn.

 

Theo Xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận