Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Ngoài thời gian học tập trên giảng đường, Ly Tây làm thêm nghề mẫu nude vì đam mê và khi có thời gian rảnh Ly lại vào Linh Vương gặp gỡ giao lưu bạn bè. Khá tò mò, chúng tôi đã đánh bạo tìm hiểu về nghề mẫu nude của game thủ nữ này, những gì chúng tôi nhận được là một câu chuyện nhiều “góc tối” đằng sau nghề mẫu nude.

Ly cho biết: Ly khá tự tin với cơ thể nên muốn ghi lại từng đường nét cơ thể vào những tấm ảnh ma mị của người chụp. Đồng thời cũng là tăng thêm thu nhập trong thời gian nghỉ hè trên giảng đường ĐHTMHN mà cô đang theo học. Ly khẳng định cũng không có ý định theo nghề mẫu này lâu dài, vì bản thân luôn đối mặt với sự coi thường, kèn cựa của người trong nghề cũng như lo sợ nếu gia đình biết chuyện cô đi làm mẫu khỏa thân. “Có lần, được đứa bạn thân gửi cho một link ảnh trên một diễn đàn 18+, vào xem thấy chính ảnh của mình được mô tả, thậm chí rao giá mà em thấy sợ toát mồ hôi…”

Ly ngậm ngùi: “Nếu em làm mẫu nude lâu dài thì sẽ chẳng có ai muốn cưới em hay chuyển nghề khác cũng càng khó khăn hơn, vì vậy em sẽ dần dãn nghề và chấm dứt khi học xong Đại Học”. Nhưng nếu nói về việc theo nghiệp mẫu ảnh khỏa thân thì Ly Tây vẫn tự tin cho răng không hề hối hận mà vẫn thấy say mê mỗi khi trút bỏ lớp vải trên người để đứng dưới ống kính máy ảnh…./.

Cùng ngắm Ly Tây trong bộ ảnh của Linh Vương 2 nhé!

ML (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận