Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tiếp tục khuynh đảo làng game với vai trò đại sứ game Trinh Đế

Bảo Việt | 07/01/2015 16:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày hôm qua 7/1/2015, nhà phát hành VGG đã ra thông báo chính thức về việc hợp tác với người mẫu nổi tiếng Ngọc Trinh trong việc quảng bá các sản phẩm trong năm 2015. Theo đó, người mẫu Ngọc Trinh sẽ là đại sứ hình ảnh cho các sản phẩm mới, quảng bá các sản phẩm hiện có, đồng thời tham gia vào các sự kiện do nhà phát hành VGG tổ chức cho cộng đồng game thủ.

Hoạt động đầu tiên của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trong năm mới 2015 đó là việc chụp bộ hình quảng bá các sản phẩm bằng việc hóa thân thành các nhân vật trong film, truyện, lịch sử,… nổi tiếng gần đây như: Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Võ Tắc Thiên,… Được biết, bộ ảnh này đã hoàn thành và sẽ lần lượt được ra mắt trong năm 2015 cùng các sản phẩm của VGG.

Clip hậu trường Ngọc Trinh hóa thân Tiểu Long Nữ - Võ Tắc Thiên 

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh tham gia quảng bá sản phẩm Game. Tuy nhiên, điểm đặc biệt đáng chú ý, đó là việc Ngọc Trinh sẽ đồng thời làm đại diện và “hóa thân” thành nhiều nhân vật trong các tựa game mang bối cảnh khác nhau. Đồng nghĩa, chúng ta sẽ cùng được chờ đón nhiều hình ảnh với các phong cách, thần thái,… khác lạ của người mẫu nổi tiếng này trong thời gian tới.

Được thành lập cuối năm 2013, nhà phát hành VGG hiện đang vận hành 2 sản phẩm: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (game client PC), Tam Quốc VGG (game mobile) và sắp ra mắt webgame Trinh Đế. Trong đó, nổi bật là Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, tựa game kiếm hiệp Kim Dung được đánh giá thành công nhất năm 2014 về độ thu hút và sức nóng với cộng đồng. Bước sang đầu năm 2015, phiên bản Đại Mạc Mê Thành cùng máy chủ Xạ Điêu Anh Hùng sắp ra mắt sẽ đón chờ hình ảnh Ngọc Trinh trong vai Tiểu Long Nữ đại diện.

Một sản phẩm khác được mong chờ không kém dù chưa ra mắt, đó là webgame chiến thuật Trinh Đế. Được biết, đây là sản phẩm do chính tay nhà phát hành VGG phối hợp với nhà sản xuất phát triển hơn 1 năm qua và sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong tháng 1/2015. Sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, hiện đại trong cách chơi, kết hợp được nhiều yếu tố mới mẻ từ các tựa game thành công trên thị trường. Người mẫu Ngọc Trinh không chỉ tham gia quảng bá sản phẩm mà còn trực tiếp đóng vai hình ảnh người dẫn đường, tham gia vào cốt truyện của game như một vị nữ hoàng đế. Điều này cũng được thể hiện trong tên của sản phẩm game: Trinh Đế.

Chia sẻ với GameSao, đại diện Nhà phát hành VGG cho  biết thêm: “Chúng tôi hân hạnh chào đón người mẫu Ngọc Trinh làm đại sứ cho các sản phẩm của VGG trong năm 2015. Cùng với đó, sản phẩm đầu tiên: Trinh Đế chắc chắn sẽ đạt được kỳ vọng của những khách hàng quan tâm”. Giá trị của thỏa thuận giữa VGG và người mẫu Ngọc Trinh không được tiết lộ, tuy nhiên có thể thấy sự “mạnh tay” đầu tư trong năm mới của VGG

“Với các chiến lược rõ ràng,sự đầu tư bài bản, cùng các dòng sản phẩm mới hấp dẫn, VGG trong năm 2015 sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam những sản phẩm chất lượng” – đại diện nhà phát hành VGG khẳng định.

Trang chủ game: http://trinhde.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận