Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ơn giời, Đại Thánh Vương chịu ra mắt rồi!

Kun | 26/11/2015 17:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Đại Thánh Vương, tựa game online cày đồ thoải mái, giao dịch tự do đã chính thức khai mở trang landing, sẵn sàng ra mắt vào ngày 02 tháng 12.

Xuất hiện trên các trang tin, báo game vào hơn 1 tháng trước, Đại Thánh Vương đã khiến nhiều game thủ tò mò với tính năng giao dịch tự do hiếm có trong một game mobile. Không những vậy, Đại Thánh Vương còn gây tranh cãi trong cộng đồng khi tuyên bố sở hữu kho đồ hơn 6000 trang bị Hoàng Kim với giá trị của từng món đồ phải tương đương với một chiếc smartphone cao cấp ở thời điểm hiện tại.

Đại Thánh Vương khiến nhiều game thủ tò mò với tính năng giao dịch tự do

Và sau thời gian dài chờ đợi, ngày hôm nay, Đại Thánh Vương đã chính thức khai mở trang landing tại địa chỉ: daithanhvuong.vn/landing, cùng với đó là ấn định ngày ra mắt 02/12. Đây quả thực là tin vui cho những người đang “hóng” Đại Thánh Vương, tựa game đầu tiên cho phép người chơi tự do giao dịch mà không giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Trang landing Đại Thánh Vương

Trang landing cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tính năng cũng như các class có trong game. Ba lớp nhân vật chính là: Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Thần, mỗi nhân vật sẽ có một ưu, nhược điểm riêng. Thích Khách với tất cả chiêu thức có thể gây ra bạo kích, Pháp Sư tuy phòng thủ yếu nhưng khả năng tạo damage phép cực lớn và cuối cùng là Chiến Thần, nhân vật sẽ càn quét, xông pha đầu tiên trong mọi trận chiến.

3 class chính với những ưu, nhược điểm riêng

Bốn tính năng được mô tả trên trang landing cũng gây “kích thích” đến không ít các game thủ. Nếu ở những game nhập vai khác, việc giao dịch có thể bị giới hạn bởi đồ khóa hoặc nhiều khi không có tính năng giao dịch, thì Đại Thánh Vương lại đi theo hướng ngược lại, cho phép giao dịch tự do, săn Boss rơi đồ không khóa.

4 tính năng nổi bật được giới thiệu trên trang landing

Không những vậy, khi đắm chìm vào câu chuyện Phản Tây Du, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong Tây Du Ký cùng hệ thống Hóa Thần độc đáo, hóa phép thành Đại Thánh Vương, đánh thẳng vào Thiên Cung tái hiện lại lịch sử năm nào. Hơn nữa, với chế độ Tổ Đội lên đến 10 người, game thủ sẽ được trải nghiệm những giờ phút vui vẻ nhất cùng các chiến hữu trong quá trình luyện cấp, PK hay săn Boss.

Hóa thân vào các nhân vật trong Tây Du Ký

Và một điều không thể thiếu khi truy cập vào trang landing Đại Thánh Vương, đó chính là phần nhận Giftcode ở bên tay phải, người chơi sẽ nhận được những phần quà ingame giá trị để sẵn sàng hóa thân thành Đại Thánh Vương, trở lại đại náo Thiên Cung thêm một lần nữa.

Truy cập ngay trang landing để nhận quà Giftcode giá trị

Không phải chờ đợi lâu, vào ngày 02/12 tới đây, Đại Thánh Vương sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, mang lại một game mobile đầu tiên hỗ trợ giao dịch vật phẩm tự do. Hãy cùng truy cập ngay trang landing để nhận nhiều phần quà giá trị và đón chờ thông tin về Đại Thánh Vương tại:

Trang landing: daithanhvuong.vn/landing

Fanpage: fb.com/daithanhvuong.vn

Group: fb.com/groups/daithanhvuong.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận