Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

One Piece Đại Chiến – webgame chơi trên máy tính (PC) sẽ ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 23/5/2017 tới đây tại địa chỉ http://op.choi.vn

3 ngày trước khi ra mắt, các fan hâm mộ của One Piece cũng đã trở nên “phát cuồng” khi trên kênh youtube của rapper Phan Ann đã “lên sóng” một bản Rap về bộ 3 anh em Ace, Sabo và Luffy mới toanh. Chỉ chưa đầy 24 tiếng, bài Rap đã có hơn 250,000 lượt xem (link: https://www.youtube.com/watch?v=4OTA1ayJTyg) , đồng thời cũng giới thiệu những tính năng nổi bật của One Piece Đại Chiến, tựa game đang rất được cộng đồng mong chờ.

Hãy cũng theo dõi một đoạn flow về game cực “nuột” dưới đây để biết được những tính năng cơ bản cũng như hình ảnh trong Game nhé:

Clip giới thiệu tính năng One Piece: https://youtu.be/IQxUacPKpjA?t=9s

Có thể thấy, trong One Piece Đại Chiến, một thế giới mô phỏng nguyên tác đã được mở ra khi tạo hình nhân vật, kỹ năng, bối cảnh, bản đồ… tất cả đều được giữ đúng tỉ lệ trong manga truyền thống. Đây là một điểm cộng đáng khen ngợi của game.

Về cách chơi, người chơi lựa chọn một trong 3 class: Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu, Xạ Thủ,… sau đó lên đường theo hành trình của cậu bé mũ rơm Luffy khám phá cốt truyện. Hàng trăm nhân vật của One Piece theo đó xuất hiện một cách tự nhiên và rất đỗi quen thuộc. Gặp gỡ - chiêu mộ - rèn luyện – thăng phẩm và sở hữu một đội hình “trong mơ” của chính bạn là điều dễ dàng với One Piece Đại Chiến.

Game mang nhiều dáng dấp của một tựa game đã được phát hành tại Việt Nam nhưng đã đóng cửa đầy tiếc nuối vào tháng trước, mang tên “Đại Hải Trình”. Theo thông báo của nhà sản xuất, One Piece Đại Chiến có thể được coi là “Đại Hải Trình 2.0” khi toàn bộ các tính năng, nhiệm vụ, cách chơi đều đã được nâng cấp và hoàn thiện hơn rất nhiều, giúp người chơi tăng thêm hứng thú trải nghiệm..

Không chỉ dừng ở một đội nhóm, One Piece Đại Chiến cho phép xây dựng một hải cảng của riêng bạn, cùng với băng nhóm của mình xây dựng đô thị , thu về lợi ích kinh tế và nâng cấp quân đội hùng mạnh.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể Đăng ký sớm để có cơ hội nhận Giftcode của game tại website http://op.choi.vn. Game sẽ chính thức ra mắt vào sáng 23/5/2017.

Theo dõi thêm thông tin tại

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận