Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Overwatch tung phim ngắn siêu hay lôi cuốn các fan trước ngày ra mắt

| 23/05/2016 10:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào thời điểm này thì chắc chắn tất cả những game thủ đã đặt mua Overwatch đều đang rất sốt ruột chờ thời điểm server mở cửa.

Đúng như lịch trình đã hẹn, cách đây vài giờ đồng hồ Blizzard vừa tung ra đoạn phim ngắn tiếp theo trong series hoạt hình giới thiệu cho bom tấn bắn súng của hãng - Overwatch. Nhân vật chính lần này là Soldier 76 - nhân vật có thể nói là dễ chơi nhất trong số 21 vị tướng của game với bộ kĩ năng giống với các tựa game FPS thông thường.

 

Trong đoạn phim mới nhất này, người xem sẽ được theo dõi màn chiến đấu chống lại băng đảng Los Muertos nhằm giải cứu bé gái của Soldier 76 trong bối cảnh một thành phố ở Mexico mà thực chất chính là bản đồ Dorado có trong Overwatch. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Overwatch Animated Short - Hero.

Một điểm đáng chú ý là trước khi tập phim mới này ra mắt đã có rất nhiều thông tin cho rằng Blizzard sẽ thông qua nó để giới thiệu vị tướng thứ 22 mang tên gọi Sombra - một nữ xạ thủ thiên về hỗ trợ hơn là tấn công như Widowmaker. Dù vậy như chúng ta thấy thì không có bất ngờ nào nằm ở đoạn clip trên cả.

Overwatch sẽ được phát hành chính thức vào ngày 23/5 ở khu vực Mỹ, tức theo giờ Việt Nam game sẽ bắt đầu có thể chơi được vào 6h sáng ngày 25/5.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận