Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Paladins: Đối thủ của Overwatch cũng chịu ảnh hưởng từ PUBG

2016 | 05/01/2018 17:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Hi-Rez gọi Paladins là tựa game bắn súng lai MOBA “đầu tiên” có chế độ chơi battle royale.

Tựa game FPS Paladins, thường xuyên bị so sánh với Overwatch, sắp có riêng một chế độ chơi mang phong cách battle royale.

Không phải OverwatchPlayerUnknown’s Battlegrounds mới đang là tựa game tác động mạnh mẽ nhất tới Paladins. Hi-Rez cho biết, mode 1v100 sẽ được giới thiệu trên một bản đồ mới rộng gắp 300 lần siege map thông thường.

Hãng sản xuất Paladins cũng đã đặt tên cho mode này là: Battlegrounds.

Trong những trận đấu thuộc mode Battlegrounds kéo dài tối đa 20 phút đồng hồ, người chơi sẽ buộc phải tranh đấu xem ai là người cuối cùng còn tồn tại trên bản đồ. Thay vì áp dụng cho thể thức solo, Battlegrounds sẽ chỉ cho các teams tham gia.

Thành công của PUBG khiến cho rất nhiều các tựa game multiplayer “đẻ” ra thêm những mode battle royale. Fortnite là một trong những ví dụ tiêu biểu nhất thừa hưởng được tiếng tăm của PUBG và tận dụng được tối đa lợi thế từ format free-to-play – và chúng ta có mode Fortnite: Battle Royale.

Trong khi đó, PUBG đã khép lại chín tháng trong giai đoạn chạy thử nghiệm Early Access trên Steam vào tháng trước. “Con cưng” của PUBG Corp cũng đã xuất hiện trên Xbox One vào tháng 12/2017.

Bluehole, Inc. cũng đã nhận thấy mức độ phổ biến và nổi tiếng của PUBG đang gia tăng nhanh chóng. CEO của hãng này, C.H. Kim, đã công khai nói về FBR vào hồi tháng 9 năm ngoái, khi tỏ ra không hài lòng với cách thức marketing của Epic Games.

Kim không quá bực dọc về việc các nhà phát triển khác đang tạo ra những mode tương tự - nhưng không đồng ý sử dụng thương hiệu PUBG cho quá trình tiếp thị.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận