Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Michael “shroud” Grzesiek đã bất ngờ quay trở lại chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds trong buổi livestream hôm nay (09/10). Nhưng không may cho shroud, PC của anh đã gặp trục trặc với những thay đổi in-game.

Chưa tới 10 phút trong trận đấu đầu tiên, dàn PC chơi game và streaming chuyên dụng của shroud bỗng dưng bị treo rồi phát ra âm thanh lạ. shroud không hề đổ lỗi cho PUBG mà lại nhắm tới PC.

Ok, được đấy”, streamer nổi tiếng nói nhẹ nhàng. “Bạn biết đấy, tôi sẽ không đổ lỗi cho tựa game này đâu. Tôi sẽ chỉ đổ lỗi cho máy tính của mình bởi nó đã treo hoàn toàn rồi. Tôi sẽ không đổ lỗi cho trò chơi. Tôi sẽ đổ lỗi cho thứ gì đó đã (làm tê liệt) RAM của tôi.

shroud cho biết anh mới chơi Minecraft và nó có “rất nhiều mảnh chuyển động.” Sau đó, shroud đã không khởi động lại máy tính nên đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến PC bị “đóng băng”.

Với quá nhiều vấn đề đã xảy ra hoặc tự bản thân anh nghĩ vậy, shroud đã quay trở lại với PUBG. Tuy nhiên, sau một pha bị tiêu diệt ở khoảng cách xa, PC của shroud thêm một lần nữa bị treo.

Chà, có vẻ như đã đến lúc sử dụng máy tính mới rồi bởi chắc chắn đang có thứ quái quỷ gì đó xảy ra. Thứ chết tiệt đó!” – shroud chia sẻ với người xem livestream.

Sau khi test máy bằng Apex Legends, shroud xác định gốc rễ của vấn đề nằm ở PC chứ không phải do PUBG. Dù trải nghiệm Apex Legends lâu hơn một chút nhưng shroud lại bị văng ra ngoài ngay giữa trận đấu.

Do đó, không bất ngờ nếu như fan hâm mộ được thấy shroud chơi PUBG nhiều hơn trong tương lai gần ngay khi anh nâng cấp dàn máy tính để nó không còn bị treo giữa chừng nữa.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận