Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Intro này bất ngờ làm các fan hâm mộ của Cửu Âm Chân Kinh lẫn các game thủ yêu thích game 3D kiếm hiệp xôn xao khi có những thay đổi hiệu ứng khá mới lạ.

Intro mới độc đáo

Clip khiến người chơi phải liên tưởng...

Clip mở đầu bằng khung cảnh bình yên vốn có với sự hòa quyện của tiếng chim kêu, nước chảy, âm thanh của thiên nhiên,... đã hợp thành một bản “giao hưởng” của cuộc sống.

Khung cảnh yên bình

Bầu trời lại im ắng đến lạ thường – sự im lặng báo hiệu cho một “cơn bão” sắp tới. Trên hết, “cơn bão” đó lại chính là mốc son đánh dấu cho sự ra đời của một “sự vật, sự việc” bí mật nào đó mà NPH GOSU còn chưa bật mí.

Cơn bão báo hiệu cho sự ra đời mới…

Trời đất đảo điên khiến các sinh linh bé nhỏ như con người cũng xoay vần theo. Sau khi “nó” ra đời, giang hồ có một lời đồn đại rằng:” Kẻ nào nắm giữ và làm chủ “nó”, kẻ đó sẽ thành Bá chủ thiên hạ”. Những biến đổi về thời tiết, những cuộc xung đột, giao tranh mới nổ ra ở khắp mọi nơi. Mục đích chính là để tìm ra “nó”.

Chính những điều này, đã khiến khá nhiều người chơi liên tưởng đến phiên bản Thiên Hạ Biến - phiên bản đình đám của "bom tấn" Cửu Âm Chân Kinh thế giới.

Logo "đen thui" bí ẩn?

Không cần quá để ý, mọi người chơi cũng đều có thể nhận ra được, một logo chìm với hình thái mới lạ bên dưới thời gian đếm ngược và được xác định là chưa từng xuất hiện. Điều này càng làm cho nhiều suy đoán rằng nhà phát hành GOSU sắp có một sự thay đổi toàn diện đối với Cửu Âm Chân Kinh.

Logo mới bí ẩn

Bên cạnh đó, thông điệp mà NPH muốn gửi gắm đến game thủ trong intro này chính là “Một khi xuất hiện – Thiên Hạ đại loạn”. Tuy nhiên cái gì xuất hiện thì thường hay bị bỏ ngỏ. Vấn đề này đã khiến cộng đồng Cửu Âm xôn xao tranh luận ngay khi intro xuất hiện. Tuy nhiên, nếu theo dõi, người chơi có thể dễ dàng suy đoán rằng, đây có thể là phiên bản mới Thiên Hạ Biến – điều đang được rất nhiều fan ruột của Cửu Âm mong chờ. Bởi lẽ, trước đó không lâu, trong buổi offline mừng sinh nhật 1 tuổi, NPH GOSU đã có những bật mí nhỏ về một phiên bản lớn sẽ được cập nhật trong quý III. Và đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam cập nhật lên phiên bản đó. 

Liệu đây có đúng là Cửu Âm Chân Kinh – Thiên Hạ Biến mà cộng đồng đang háo hức chờ đón hay chỉ là một "chiêu trò mới" của GOSU? Hãy cùng chờ xem động thái mới từ GOSU trong bài viết tiếp theo của GameSao.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận