Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phái nữ lên ngôi trong mùa giải thứ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ

Bảo Việt | 06/01/2015 14:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau 2 ngày giao tranh quyết liệt (3 và 4/01), cao thủ Nga My VôĐịchThầnNữ đã chính thức bước lên đài vinh quang của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ. Mùa giải thứ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) khép lại với nhiều niềm vui dành cho cộng đồng.

Với chiến thắng tại mùa giải lần này, VôĐịchThầnNữ đã lập cú “hattrick” cho Nga My khi môn phái này liên tiếp 3 mùa liền bước lên ngôi chí tôn của giải đấu cá nhân. Mời quý bạn đọc trò chuyện nhỏ cùng tân minh chủ mùa thứ 6.

Phóng viên: Chúc mừng bạn đã lên ngôi Võ Lâm Minh Chủ 6! Cảm giác của bạn lúc này như thế nào? Bạn có chia sẻ gì về Nga My phái?

VôĐịchThầnNữ: Hiện tại mình rất vui vì đã thành công trong mùa giải năm nay.

Lập “hattrick” cho phái Nga My khi lần thứ 3 chạm vào ngôi vị minh chủ, thực sự nó  là niềm vinh dự cho cá nhân và cả những ai đồng hành cùng môn phái này. Trong VLTK, Nga My là môn phái khá thú vị, có khả năng công thủ toàn diện, phái này khá “trâu” đấy. Khi chơi Nga My, người chơi có thể cảm nhận được lối đánh áp đảo của môn phái này. Các chiêu thức hỗ trợ của bổn phái cũng đã giúp mình “chạy” rất nhanh khi gặp rồi thủ mạnh (cười).

Tân vương của Võ Lâm Minh Chủ

Phóng viên: Bạn gắn bó với VLTK từ khi nào nhỉ?

VôĐịchThầnNữ: Mình chơi VLTK từ những ngày đầu, đến nay đã hơn 10 năm gắn bó với game.

Phóng viên: Với Võ Lâm Minh Chủ 6, bạn e ngại môn phái nào nhất?

VôĐịchThầnNữ: Mình gặp khó khăn nhất khi đối mặt với Thiếu Lâm, vì môn phái này máu nhiều và có khả năng phản “dame” rất khó chịu, cộng thêm sự hỗ trợ của kinh mạch khiến môn phái này “trâu” hơn và càng thêm lợi hại. Mình đã khá chật vật khi giao chiến với Thiếu Lâm.”

Tân minh chủ trong một trận chiến

Phóng viên: Là một cao thủ đại diện từ khu vực phía Bắc vào TPHCM để tham gia giải đấu, bạn thấy các khâu chuẩn bị giải đấu cũng như chăm sóc khách hàng của ban tổ chức như thế nào?

VôĐịchThầnNữ: Theo cảm nhận của mình thì ban tổ chức đã chuẩn bị khá tốt từ giải đấu đến việc chăm sóc cho game thủ. Mình khá hài lòng với lần tham gia giải đấu năm nay.

Phóng viên: Là một cao thủ gắn bó lâu năm với game, bạn có góp ý gì cho VLTK?

VôĐịchThầnNữ: Nói chính xác thì mình kỳ vọng VLTK nên có những tính năng để người chơi trong cùng máy chủ va chạm, đọ sức với nhau nhiều hơn. Hiện tại mình cũng đang trông chờ tính năng trùng sinh 7 để mọi người có thể tiếp tục cày cấp. Với mình cày cấp là một điều rất hứng thú và mình tin rằng có nhiều game thủ cũng cùng quan điểm như thế.

Tân vương Võ Lâm Minh Chủ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng cao thủ mùa 6

Phóng viên: Nếu có mùa sau, bạn sẽ tham gia chứ? Môn phái nào bạn sẽ đồng hành ở giải đấu Võ Lâm Minh Chủ?

VôĐịchThầnNữ: Nếu có điều kiện thì mình sẽ tiếp tục tham gia, mình vẫn muốn tiếp tục đi theo môn phái Nga My. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó không thể theo Nga My thì lựa chọn thứ hai mình sẽ dành cho Côn Lôn phái.

Phóng viên: Cám ơn VôĐịchThầnNữ đã có những chia sẻ chân thành. Chúc bạn sức khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn có những giây phút giải trí hữu ích từ VLTK.

Xem thêm thông tin tại http://volam.zing.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận