Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phản hồi của cộng đồng Đấu Phá Thương Khung trong một tháng qua

| 15/09/2015 11:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tròn một tháng Đấu Phá Thương Khung lỗi hẹn ra mắt với game thủ. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ấy, tựa game này vẫn giữ được nhịp sôi động và chiếm được nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng.

Trách móc, tiếc nuối nhưng vẫn cảm thông và nóng lòng mong game ra mắt

Khi fanpage chính thức thông báo game chưa thể ra mắt đúng lộ trình, phản ứng đầu tiên của đa phần người chơi là nổi giận và “ném” vào nhà phát hành những thái độ khá tiêu cực. Nào là “biết ngay mà, thể nào chả dời ngày, chả thấy thông tin gì về code alpha test, chán ghê …” thậm chí, có nhiều thành viên fanpage còn hù dọa tẩy chay game. Cũng có những người chơi bình thản kiểu game ra thì chơi, dời ngày thì tiếp tục đợi.

Những lời than phiền trách móc

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người chơi thông cảm, chia sẻ với ban điều hành sản phẩm. Những game thủ này suy nghĩ khá lạc quan và tỏ ra “hiểu chuyện” khi Ban quản trị fanpage chia sẻ lý do game lỗi hẹn với người chơi. Đồng thời họ cũng khá kiên nhẫn đợi chờ game mở cửa. Đây có thể xem là tín hiệu đáng mừng đối với Đấu Phá Thương Khung bởi game nhận được sự đồng hành từ phía cộng đồng ngay từ những ngày đầu game chưa mở cửa.

Game thủ cảm thông với việc game dời ngày mở cửa

Kiên nhẫn đợi game ra mắt

Trong thời gian game khắc phục phát sinh ngoài ý muốn, cộng đồng Đấu Phá Thương Khung tiếp tục được hâm nóng bằng các sân chơi kết nối như Trả lời hay rinh quà hot, Xổ số rinh áo thun và mới nhất là Báo danh rinh quà,…

Vỡ òa cảm xúc khi game thông báo Alpha Test

Chiều 14/9, cũng tại fanpage, Đấu Phá Thương Khung chính thức thông báo ngày giờ Alpha Test đã khiến cộng đồng thêm một lần “bị kích động”. Cảm xúc dường như vỡ òa, bao mong đợi đã được đền đáp. Đúng một tháng trễ hẹn, Đấu Phá Thương Khung đã đem đến thông tin thử nghiệm rộng rãi cho cộng đồng người chơi. Theo đó, vào 10h00 sáng nay – 15/9, tựa game này chính thức mở của để người chơi tham gia trải nghiệm.

Thời gian Alpha Test đã chính thức được thông báo

Đấu Phá Thương Khung được biết đến là game mini client đồ họa 2,5D có dung lượng tải và cài đặt 1,5MB. Game được chuyển thể gần như nguyên vẹn từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tằm Thổ Đậu. Game có nội dung xoay cuộc đời nhiều biến động của nhân vật nam chính Tiêu Viêm. Đây cũng là tựa game có thế giới đấu khí khá mới lạ và hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Đấu Phá Thương Khung thử nghiệm ngày 15/9

Dự kiến Đấu Phá Thương Khung sẽ thử nghiệm trong khoảng một tuần để người chơi có nhiều thời gian khám phá, chinh phục trò chơi và đồng hành cùng Tiêu Viêm.

Tải và trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn/     

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận