Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phần mềm siêu tiện lợi giúp chủ quán net xem được cả tốc độ mạng từng máy sử dụng

GameK | 04/01/2018 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Phần mềm sẽ giúp cho chủ quán net vô cùng tiện lợi trong việc quản lý máy trạm, tiết chế hoạt động của những khách hàng 'tốn băng thông' nhằm cân bằng tải cho toàn bộ các máy khác.

Đối với nhiều chủ quán net thì việc quản lý đường truyền là thứ vô cùng khó khăn bởi không có công cụ nào giúp họ nhận biết được rằng ai đang chiếm nhiều băng thông download khiến cho toàn bộ các máy chơi game bị lag hoặc đơn giản là cấu hình đường truyền của mình đã đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hay chưa...

Tới nay thì điều này đã được giải quyết với một phần mềm hiển thị thông số vô cùng hiệu quả cho cả quán, với các loại tài nguyên như CPU load, số lượng RAM đang dùng, nhiệt độ từng linh kiện và tất nhiên quan trọng nhất là dung lượng download, upload đang sử dụng trên mạng.

Cận cảnh phần mềm quản lý hoạt động từng máy cực chất cho quán net.

Chắc chắn rằng phần mềm này sẽ giúp cho chủ quán vô cùng tiện lợi trong việc quản lý máy trạm, tiết chế hoạt động của những khách hàng 'tốn băng thông' nhằm cân bằng tải cho toàn bộ các máy khác. Như vậy game thủ có thể yên tâm chiến game tại phòng máy mà không sợ bị lag giật vì bị kẻ ngồi cạnh xem phim hay download liên tục với dung lượng lớn.

Theo chia sẻ của chủ quán net trên thì phần mềm quản lý hoạt động này đã phát triển tới phiên bản 3.1 với nhiều chức năng tiện lợi. Tuy nhiên các chủ kinh doanh sẽ phải bỏ tiền mua chứ không được dùng miễn phí. Giá phần mềm tính theo từng máy và khoảng 300 ngàn đồng cho quán 30 máy, được cập nhật trọn đời.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận