Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Nhật Bản Phantasy Star Online 2 do tập đoàn Asiasoft International  phát hành đã ra mắt game thủ việt từ tháng 4 năm ngoái. Đây là game MMORPG sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt cùng lối chơi mang đậm phong cách hành động nhập vai Nhật Bản đang rất được lòng game thủ trên thế giới. Tiếp tục thế mạnh đó, vào lần cập nhật mới này, PSO2 đã ra mắt chuỗi nhiệm vụ cốt truyện đậm chất hành động bổ sung vào cốt truyện chính, gồm: chương 1 “Unknown Road Guides the Way” , Chương 2 “To Here and Ahead Again” và chương 8 “Beginning of the End”. Đồng thời, game cũng bổ sung Paradigm Matrix 12, gồm: “The Destination of a Changed Path” và 13: “The Will of Tomorrow”.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chủng tộc thứ 4 lần đầu xuất hiện cùng lớp nghề hoàn toàn mới sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong lần cập nhật này. Chủng tộc mới của game có tên gọi là “Deuman”, với chỉ số được tối ưu hoá dành cho lớp nhân vật mới – Samurai - cũng sắp được ra mắt. Vũ khí chính và kỹ năng của lớp nghề Samurai theo đó sẽ bao gồm Katana và Bullet Bow.

Dewman

Katana

Bullet Bow

PSO2 cũng đồng thời tăng cấp độ tối đa từ 55 lên 60, cấp độ tối đa được hưởng điểm kinh nghiệm của class phụ cũng tăng từ 35 lên 40. Episode 2 còn cập nhật NPC mới Azanami cùng một số nhiệm vụ dành cho lớp nghề Samurai.

Samurai

Rất nhiều nhiệm vụ mới dành cho các NPC Cofy, Cressida, Emeline, Franca, Girard, Hans, Lavere, Lottie và Tia sẽ giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới; đồng thời, độ khó của nhiệm vụ “The Raging Black Arm” và “A Body of Unfathomable Size” cũng được nâng cao theo đúng tinh thần phiên bản mới này.

Sảnh chờ Lobby

Sân khấu hòa nhạc Our Fighting

Trong phiên bản mới, Phantasy Star Online 2 còn bổ sung sân khấu buổi hoà nhạc live “Our Fighting” của Quona và sảnh chờ Lobby theo chủ đề "White Days".

Fanpage tại Việt Nam: https://www.facebook.com/PSO2VN

Website Việt: http://pso2vn.com

Một số hình ảnh khác

Map mới

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận