Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phát hiện phần mềm gián điệp trong chương trình hack skin Liên Minh Huyền Thoại

| 29/06/2014 00:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hack skin (trang phục) là một chương trình được đông đảo người chơi Liên Minh Huyền Thoại sử dụng.

Trang phục là một vật phẩm được mua rất nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù nó không tăng thêm bất cứ sức mạnh nào cho tướng, nhưng theo một số người chơi thì họ tự cảm thấy đánh hay hơn khi có trang phục (một dạng như tăng damage tinh thần).

Trang phục là vật phẩm được mua rất nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có tiền để mua trang phục, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Và để thỏa mãn nhu cầu, họ đã tìm đến phần mềm hack skin, phần mềm đã và đang được chia sẻ tràn lan trên mạng. Với phần mềm này bạn có thể sở hữu tất cả các trang phục hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí, nhưng khi vào trận thì trang phục sẽ chỉ hiển thị trên màn hình của bạn, còn trên màn hình của những người chơi khác thì bạn vẫn chỉ đang sử dụng bộ trang phục mặc định.

Phần mềm giúp bạn sở hữu tất cả các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại.

Rõ ràng đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi không muốn bỏ tiền mua trang phục hay muốn thử trang phục trước khi quyết định mua. Thế nhưng, theo tìm hiểu của chúng tôi thì phần mềm dùng để hack skin Liên Minh Huyền Thoại (hay còn gọi là Xzone Reactor) có chứa thêm phần mềm gián điệp với tên gọi Bitcoin.

Cụ thể, sau khi cài Xzone Reactor nó sẽ tự động cài thêm một phần mềm là Mining Software. Trong ổ C một Folder Mining Software được tạo. Bắt đầu từ đó bất cứ khi nào máy bật sẽ có một phần mềm tên là Minenr và Mining Software tự động chạy.

Nó không ăn cắp thông tin gì của máy tính bạn, thế nhưng nó sẽ làm cho máy hoạt động chậm đi rất nhiều, một mình nó dùng đến 80% CPU của máy tính và khi tắt đi thì chỉ còn 5%).

Chính vì điều này, chúng tôi khuyến cáo người chơi nên xóa phần mềm hack skin đi, dùng Task Manager tắt minenr và mining software. Sau đó vào ổ C xóa Folder Mining Software. Không ai cho không ai cái gì bao giờ, vậy nên các bạn cần phải thật cẩn thận khi dùng những phần mềm không rõ nguồn gốc trên mạng.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận