Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm nay, IDC/Games vừa ấn định thời gian cụ thể phát hành phiên bản Closed Beta của tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 TPS mang tên Cosmic League, một phiên bản mới nổi tiếng của tựa game Cosmic Break và tại Nhật bản tựa game này được biết đến với cái tên Cosmic Break 2. Phiên bản Closed Beta sẽ bắt đầu vào thứ năm, ngày 14 tháng 4 tới và chỉ được phát hành bằng tiếng Anh. Các ngôn ngữ khác gồm tiếng Pháp, Đức và Tây Ban Nha sẽ được bổ sung trong suốt tháng 4 và các ngôn ngữ còn lại gồm tiếng Séc, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan sẽ được bổ sung trong tháng 5, trước khi phiên bản Open Beta ra mắt.

Crimrose, Lunastasia và Fiona.

Người chơi có thể đăng ký tại http://en.idcgames.com/cosmic-league/  và tải trò chơi về máy để chơi miễn phí.

Phiên bản mới của tựa game này ra mắt tại Nhật bản vào giữa năm 2015 và đã khá thành công, với hàng trăm ngàn người chơi tận thưởng phong cách và hành động của tựa game này.

Cosmic League là tựa game Bắn súng online với nhiều pha hành động trên đấu trường, trong đó nhân vật chính là những cô gái hấp dẫn và các con robot sát nhân. Hai đội gồm đến 10 người chơi mỗi đội sẽ đối đầu trong những trận đánh tại một đấu trường được thiết kế nhằm mang lại cảm giác hồi hộp ly kỳ nhất. Chiến trường thay đổi này yêu cầu người chơi phải luôn chú ý xung quanh và thích ứng thay đổi các chiến thuật cho phù hợp.

Facebook: https://www.facebook.com/cosmicleagueidc/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCB_D-IBl47QeMyQvZPfzMHg

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận