Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phiên bản mới của Phong Vân Truyền Kỳ khiến người chơi "Đắng Lòng"

Q7 | 15/07/2014 17:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mãnh Long Quá Giang – phiên bản mới nhất của gMO PVTK sẽ được cập nhật vào ngày 15/07 dự kiến sẽ làm nhiều game thủ đắng lòng!

"Đại Ma Thần giáng thế - Giang hồ rơi lệ!" - Đó là những nhận xét xúc tích nhất của Ban Điều Hành khi chia sẻ về việc ra mắt máy chủ mới Đại Ma Thần vào ngày 15/07. Bởi lẽ, so với trước đó, người chơi tại máy chủ này sẽ có rất nhiều thuận lợi với sự hỗ trợ từ giftcode, các sự kiện chung cho toàn bộ máy chủ hiện tại như: nhận quà khủng theo các định mức chuyển tiền vào game, tham gia phụ bản nhận thưởng,…

Mãnh Long Quá Giang cập nhật nhiều tính năng thú vị cho PVTK

Theo thông tin từ BĐH game, ở phiên bản mới này, người chơi sẽ được đích thân chế tạo ra 4 loại thần binh mới bao gồm: Thương Luyện Ma Tinh, Trượng Kim Long, Kiếm Tấn Ảnh, Đá Phong Ấn thông qua hệ thống Lò Luyện mới. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được việc này, người chơi phải đạt đến cấp độ 65 và tốn một số Kim Nguyên Bảo nhất định. Điều này khiến nhiều người chơi háo hức vì không còn quá lệ thuộc vào cashshop nhưng cũng khiến không ít gamer “đắng lòng” vì nếu chơi phái Hiền Giả thì lần này sẽ không có vũ khí mới!

Các vũ khí mới sẽ giúp người chơi thêm tự tin ở những trận chiến lớn

 

PVTK (tên gốc World Online) là một trong những gMO được chăm chút, đầu tư bài bản và nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của CMN Online. Qua hơn 1 năm phát hành, game ngày càng được yêu thích và trở thành dấu mốc quan trọng của CMN trong thị phần mobile game. Với hình ảnh chipi dễ thương, cốt truyện khác lạ và gameplay đặc sắc, đặc biệt phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại (từ Java đến Android, iOS), PVTK đang tạo được chỗ đứng riêng trong thị trường đa sắc màu của game mobile hiện nay.

Tải game về máy tại địa chỉ: http://m.pvtk.cgame.vn/download.html

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận