Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một số thông tin được bật mí từ trước thì ngày 18/6/2014 qua, ban vận hành game Avatar Star đã chính thức tung trang giới thiệu phiên bản Hè Rộn Rã với hình ảnh dễ thương và bắt mắt tại địa chỉ: http://as.gate.vn/Intro/ASHeDotPha/. Các game thủ có thể tham khảo đầy đủ nội dung đặc sắc mới của game sẽ ra mắt ngày 24/04/2014 tới đây như: tính năng chế tạo trang bị, tăng cường chỉ số vũ khí, bản đồ mới Đảo Phục Sinh…

Ngoài ra, máy chủ mới với tên gọi Thích Thì Chiều cũng sẽ được mở thêm cùng ưu đãi chưa từng có tại Việt Nam là hoàn lại 100% sao đã nạp và sử dụng tại các máy chủ cũ.

Hè Rộn Rã – Đập đồ đã tay

Đây được xem là một câu slogan ấn tượng dành cho phiên bản thứ 5 của game Avatar Star . Bởi khi trải nghiệm Hè Rộn Rã, người chơi sẽ được thỏa sức chế tạo các loại vũ khí, cánh, nhẫn, dây chuyền, vật phẩm hỗ trợ... Đây cũng là một tính năng hoàn toàn mới trong game. Để chế tạo thành công, người chơi phải trải qua nhiều công đoạn như: học bản thiết kế, tìm mảnh trang bị (có trong rương Quân Trang), tập hợp đủ số nguyên liệu (thu thập được khi tham gia guild chiến).

Giao hiện trang giới thiệu Phiên bản mới của Avatar Star

Ngoài ra game còn cho người chơi được “ghép vũ khí” để tăng cường các chỉ số vũ khí trong game như: sát thương, bạo kích, tốc độ bắn, chính xác. Để tham gia thì game thủ cần thu thập các nguyên liệu và vật phẩm khác nhau như: Khóa thuộc tính, Thép Xịn, Chất Dẻo, Ngọc Quý... Game thủ có thể tìm thấy tất cả trong cửa hàng, mở thẻ bài hoặc phân giải ngọc.

Giao diện game đã xuất hiện 2 ô mới là ghép vũ khí và chế tạo vũ khí

Quay cuồng với trang bị mới, bản đồ mới

Về hệ thống trang bị, thiên hà Avatar Star sẽ đón chào sự xuất hiện của 1 ngôi sao mới là bộ vũ khí Rồng. Đây là loại trang bị cao cấp nhất từ trước đến nay với các chỉ số vượt trội cùng vẻ ngoài cực ngầu. Hiện vũ khí Rồng được xếp vào loại trang bị cam - Huyền Thoại và chỉ có 1 cách duy nhất để sở hữu trang bị này là tham gia tính năng mới - chế tạo trang bị. Thêm vật phẩm mới nữa sẽ xuất hiện trong game là Châu Báu, có chức năng tương tự như Ngọc, dùng để khảm vào thẻ Avatar để tăng cường thuộc tính.

Trang bị mới cực ngầu, người chơi có thể tự chế tạo

Bản đồ trong game cũng xuất hiện các khu vực mới, trong đó Đảo Phục Sinh là điểm nổi bật nhất. Với cảnh quan hùng vĩ và kỳ bí, các tay súng online sẽ không khỏi choáng ngợp và hào hứng khi tham chiến tại đây. Điểm đặc biệt là trong bản đồ Đảo Phục Sinh sẽ xuất hiện các hố nước làm hạn chế tốc độ nhân vật, góp phần tăng tính thử thách cho người chơi.

Cảnh quan hùng vĩ ở bản đồ mới Đảo Phục Sinh

Tiêu xài thả ga tại máy chủ mới Thích Thì Chiều

Đúng như tên gọi của nó, máy chủ mới Thích Thì Chiều sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ Avatar Star khi đặt chân đến. Đặc biệt để phục vụ người chơi thỏa sức trải nghiệm phiên bản mới Hè Rộn Rã, ban vận hành game Avatar Star đã “chơi trội” khi công bố sẽ hoàn trả 100% sao cho game thủ Avatar Star đã nạp và tiêu sao tại các máy chủ: Sao Phải Xoắn, Vui Vật Vã, Thật Thích Thú từ ngày 20/11/2013 - 31/03/2014.

Đắng lòng game thủ sặc hết cơm khi hay tin Avatar Star hoàn trả 100% sao đã xài

Game thủ sẽ nhận đủ lượng sao này bằng cách đăng nhập và tạo nhân vật tại máy chủ mới “Thích Thì Chiều” mở ngày 24/6/2014. Lượng sao sẽ tự động chuyển vào tài khoản sau khi hoàn tất tạo nhân vật. Lượng sao này các bạn có thể sử dụng trong tất cả các hoạt động giao dịch trong game. Có thể nói với hàng loạt cập nhật mới lạ cùng chế độ ưu đãi tuyệt vời dành cho người chơi, Avatar Star thực sự là sân chơi lý tưởng cho game thủ trong mùa hè 2014 này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận