Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phiên bản Xbox One của PUBG ‘nhẹ ký’ hơn một nửa so với PC

Chịu | 29/11/2017 12:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Người chơi console đã bớt được một nỗi lo.

PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng ổ cứng trên chiếc Xbox One của bạn đâu, khi mà một bức ảnh chụp phía sau hộp bìa đĩa của tựa game đã tiết lộ điều đó.

Phiên bản Xbox One của PUBG sẽ yêu cầu 30 GB dung lượng trên ổ cứng, theo Windows Central. Con số này so với nhiều tựa game khác trên Xbox One, như Gears of War 4 với 116 GB, thì không phải là quá lớn.

Phiên bản Xbox One của một trong những tựa game nổi bật nhất trong năm 2017 nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Tuy nhiên, người chơi sẽ không phải chờ đợi thêm nữa khi từ lâu ngày xuất hiện chính thức trên hệ máy console của Microsoft đã được ấn định vào 12/12 sắp tới.

Tất cả các fan mà tôi đã thấy họ chơi tại nhiều hội nghị khác nhau, họ đều cảm thấy nó rất chân thực và đem lại trải nghiệm khá tương đồng như PC”, Brendan "PlayerUnknown" Greene nói với trang GamesRadar. “Nên tôi rất vui vì điều đó.

Để tiện so sánh, PUBG hiện đang chiếm khoảng 7 GB dung lượng ổ cứng trên máy tính hiện tại – dĩ nhiên là trước khi bản big update 1.0 ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng đây không phải là điều gì đó quá bất ngờ khi có rất nhiều tựa game sở hữu kích cỡ chênh lệch do sự khác biệt về nền tảng PC và console.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận