Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Bruno 'Swordz' Rocha là một trong những tác giả Source Film Maker nổi tiếng của cộng đồng DOTA 2 với nhiều tác phẩm rất được yêu thích như Dire Nights, Attack on the Ancients hay The Legend of Tusk. Các phim của Swordz hấp dẫn bởi cách dàn dựng và những pha chiến đấu đẹp mắt giữa các hero.
 
Dự án mới nhất của Swordz.
 
Mới đây Swordz đã công bố dự án mới nhất của anh sẽ được hoàn thành trong tương lai When Heroes Meet Champions. Trong đó, anh dự định sẽ mang cả các model của Liên Minh Huyền Thoại vào video và tạo ra cuộc tranh tài giữa các hero và champion. 
 

 
Swordz cho biết: 
“Tất cả chúng ta đều phàn nàn về tựa game của nhau, vì thế tôi luôn muốn tạo ra một crossover, cái gì đó mà cả hai cộng đồng có thể thưởng thức cùng nhau. Chúng tôi đang viết một câu chuyện tuyệt vời cho nó, và  dự định của tôi là một video DotA/LoL xuất sắc nhất từ trước đến nay. Tôi đang dây vào hai cộng đồng vốn rất ghét nhau, vì thế video phải thật xuất sắc”. 
Các bạn có thể theo dõi teaser của When Heroes Meet Champions tại đây.
 
Tuy nhiên, Swordz có vẻ đã đánh giá thấp độ "cuồng" của một số fan DOTA 2. Một ngày sau khi công bố teaser của When Heroes Meet Champions, Swordz cho biết qua twitter của mình rằng đã bị đe dọa bởi một số fan cuồng DOTA 2.
Tất nhiên đó chỉ là một số ít game thủ cực đoan chứ không phải phần đông fan hâm mộ DOTA 2, tuy nhiên đều này một lần nữa làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng DOTA 2 về việc một số fan hâm mộ thường tỏ ra khó chịu quá mức khi có chuyện không hợp ý họ. Việc Cybormatt bị quấy rối trong làn sóng” Give Diretide” vào Halloween năm ngoái là một ví dụ. 
 
Khổ chủ tỏ ra khá bức xúc trước những đe dọa vô lí của các fan.
 
Từ teaser đầu tiên của dự án, chúng ta có thể thấy nó sẽ là một video rất hấp dẫn và đáng xem. Theo Swordz thì nhóm của anh sẽ phải bỏ ra nhiều công sức để port các model của Liên Minh Huyền Thoại sao cho phù hợp với DOTA 2.
Vì thế, hy vọng rằng Swordz sẽ vẫn tiếp tục làm việc với dự án của anh và sớm cho chúng ta được xem những pha hành động mãn nhãn của các hero DOTA 2 và champion Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo dõi bộ phim chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LOL, Dota 2, Swordz, Champions, Tusk
Có thể bạn quan tâm
Bình luận