Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

09h00 sáng ngày hôm nay 22/7, tựa game kiếm hiệp được mong chờ nhất hè năm nay sẽ chính thức được (Open Beta) sau nhiều ngày thử nghiệm trên 02 máy chủ có tên Phong Vân 1 và Phong Vân 2. Người hâm mộ đang chờ xem thế giới game Phong Vân sẽ tung ra những gì để xứng danh với tiếng tăm của bộ truyện đã quá nối tiếng?

Sống cùng cốt truyện và nhân vật

Ngay khi bản Alpha Test có giới hạn khép lại, ngày 18/7, trang teaser chính của game được mở và công bố lộ trình ra mắt chính thức. Một yếu tố thu hút nhất của Phong Vân không thể bàn cãi đến hiện tại chính là tựa game đầu tiên có nội dung dựa vào bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng. Vì vậy, ở ngay trang teaser đã cho người xem cảm giác rất quen thuộc với những nét vẽ manhua sống động.

Ở đó, Nhiếp Phong với chi tiết ăn trái tim hổ; Bộ Kinh Vân với thảm họa Hoắc Gia Trang; rồi hai người gặp nhau ở Lăng Vân động,… Teaser đã mở ra một thế giới đậm chất Phong Vân và người chơi sẽ viết tiếp câu chuyện còn dở dang trong chính tựa game sẽ ra mắt hôm nay.

Thế giới game Phong Vân sẽ bắt đầu hành trình của 02 anh hùng chống lại Hùng Bá. Song hành cùng họ là mối tình đẹp đẽ với 02 bóng hồng Sở Sở và Đệ Nhị Mộng. Theo đó, game có 04 lớp nhân vật để người chơi hóa thân, không quá nhiều nhưng trọn vẹn.

 

Chiêu thức đẹp mắt và có hồn

Vào Phong Vân, người chơi sẽ được sử dụng những chiêu thức đã trở thành kinh điển, gắn liền với các nhân vật chính. Bộ Kinh Vân với kiếm chiêu Bi Thống Mạc Danh (nỗi đau buồn không tên) đầy cô độc. Nhiếp Phong với Sáng Đao linh diệu, tung chiêu như gió. Sở Sở với tuyệt chiêu Kiếm Lưu Vân và Đoạn Trường Kiếm vô cùng uyển chuyển. Đệ Nhị Mộng sở hữu một bộ đao pháp lạnh lùng với Đoạn Tình Thất Tuyệt được cha nàng tạo nên từ mối hận tình sâu nặng trong quá khứ đầy bi ai.

 
 

Một điểm cộng nữa là việc phối hợp các chiêu thức khá dễ dàng, hồi chiêu hợp lý khiến người chơi không có thời gian thừa để nghỉ tay. Những combo liên hoàn sẽ là điều không hề hiếm gặp trong Phong Vân. Tuy nhiên, cách thức sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức kết hợp với hệ thống thần binh nhằm tạo đột biến là bí quyết đòi hỏi nhiều nỗ lực tìm tòi, đủ sức giữ chân bất cứ game thủ khó tính nào.

Thất Đại Thần Binh đầy cảm xúc

Thất Đại Thần Binh, 07 thanh bảo đao bảo kiếm vang danh trong truyệnPhong Vân đã được tái hiện trọn vẹn cả hình lẫn khí trong game. Thất Đại Thần Binh, đó không còn chỉ là vũ khí. Mỗi thanh đao, thanh kiếm là một số phận, một tính cách, một linh hồn. Người chơi khi có trong tay những bảo vật này phải hiểu được những ân tình trắc ẩn trong mỗi thanh đao kiếm cũng như nắm rõ đặc tính của chúng mới mong phát huy được tối đa sức mạnh.

 

Phong Vân mở ra cơ hội sở hữu các thần binh này không có. Nhưng làm sao để khám phá và phát huy sức mạnh của chúng chính là câu hỏi chờ người chơi giải đáp.

Thú cưỡi và phó bản, đẹp và đầy tính thử thách

Thú cưỡi cũng là một điểm nhấn quan trọng của Phong Vân. Khi vào game, người chơi sẽ nhận được con thú cưỡi ở cấp đầu tiên là Bạch Long. Sau đó, họ sẽ nâng cấp dần thành Tuyệt Ảnh, Thiên Hổ, Dạ Báo, Bạch Trạch, Huyền Vũ, Thành Thú Thiên Lộc, Băng Tinh Phụng Hoàng, Liệt Diệm Chu Tước và Thần Thú Thanh Long.

Đặc biệt, người chơi sẽ được cưỡi trên lưng Hỏa Kỳ Lân, dùng Hỏa Lân Kiếm để đánh thức sức mạnh trong con mãnh thú huyền thoại này.

 

Nếu như thế giới Phong Vân là một cuốn phim về tác phẩm cùng tên thì hệ thống phó bản là những cảnh quay chậm, đi sâu vào từng chi tiết, câu chuyện gần gũi với “fan” kiếm hiệp.

Phó bản Khổng Từ giúp người chơi bảo vệ giấc ngủ ngàn thu của người con gái đã dùng thân mình để cứu người yêu. Còn nếu ai đó muốn một lần thách thức Hỏa Kỳ Lân thì hãy bước vào phó bản Lăng Vân Quật.

 

Không như những game khác, trong Phong Vân, hệ thống boss thế giới nay đã được phát triển thành hệ thống phụ bản boss thế giới. Người chơi sẽ được khiêu chiến với những con boss nổi tiếng trong bộ truyện như Kiếm Thánh - chủ nhân của 22 chiêu thức Thánh Linh Kiếm Pháp, Tần Sương – sư huynh của Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân, Kiếm Ma – sở hữu Hỏa Lân Kiếm hay kẻ độc ác nhất bộ truyện – Hùng Bá.

Phong Vân đã mở cửa rộng rãi và mời tất cả những ai yêu thích tuyệt phẩm này vào trải nghiệm. Ngoài việc mở đủ 04 nhân vật, không giới hạn cấp độ và cập nhật rất nhiều tính năng thú vị, game sẽ mở ra cơ hội giúp game thủ nhận nhiều tặng phẩm giá trị qua các hoạt động đua top về đẳng cấp, thú cưỡi và Thiên Tội. Người chơi còn có thể thông qua sự kiệnPhong Vân Vô Song hay Đăng nhập 07 ngày để nhận quà khủng.

Game Tham gia ngay Phong Vân để sống lại những khoảnh khắc hào khí của “Tâm thoảng như gió” và “Lãnh khốc trọng tình”.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận