Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu đã từng đọc qua truyện tranh hoặc xem phim Phong Vân, người chơi chắc hẳn sẽ không thể quên hình ảnh Bộ Kinh Vân hay còn được mệnh danh là Bất Khốc Tử Thần với cánh tay Kỳ Lân Tí ấn tượng mang sức mạnh phi thường.  

Kỳ Lân Tí trong truyện Phong Vân

Tương truyền Kỳ Lân Tí có nguồn gốc sâu xa từ Hỏa Kỳ Lân. Năm xưa, Hỏa Kỳ Lân vì không chịu trấn giữ Long Mạch, thay vào đó lại đi lộng hành khắp nơi nên lần lượt bị Đoạn Soái Nhiếp Anh- cha của Nhiếp Phong đả thương.  Sau cùng, Hỏa Kỳ Lân lại bị Vu Nhạc chém thêm một nhát, máu của nó vấy vào cánh tay Vu Nhạc, tạo nên sức mạnh bất thường.

Bộ Kinh Vân bị Hùng Bá đánh nát cánh tay trái, được Vu Nhạc tặng cho Kỳ Lân Tí. Sở hữu Kỳ Lân Tí cùng Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Bộ Kinh Vân như hổ mọc cánh, võ công thêm phần lợi hại.

Tạo hình bắt mắt của Kỳ Lân Tí

webgame duy nhất tại Việt Nam bám sát cốt truyện Phong Vân, Kỳ Lân Tí chắc chắn sẽ là một tính năng hấp dẫn với nhiều công dụng gắn liền với sức mạnh của nhân vật. Sở hữu Kỳ Lân Tí, người chơi không chỉ tăng thêm độ “ngầu” mà còn cộng thêm những thuộc tính vĩnh viễn đầy lợi thế.

Kỳ Lân Tí được tiến cấp bằng Đá Kỳ Lân qua 7 bậc

Kỳ Lân Tí sẽ được mở ra khi game thủ đạt đến level 65. Sau 7 lần tiến cấp bằng Đá Kỳ Lân, ngoại hình Kỳ Lân Tí của người chơi ngày càng rực rỡ và lực chiến càng mạnh mẽ. Ngoài ra hoạt động tiến cấp cho Kỳ lân Tí còn giúp game thủ mở ra nhiều ô kỹ năng để học kỹ năng.  Sách học Kỹ năng có thể nhặt được khi đánh Boss.

Song hành cùng cốt truyện Phong Vân, tựa game triệu người chơi cùng tên ngày càng hấp dẫn khi lần lượt ra mắt các tính năng đặc sắc dành riêng cho nhân vật như Thiên Tội, Thiên Kiếp và nay là Kỳ Lân Tí, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa cho game thủ.

Cùng Phong Vân hóa thân Bất Khốc Tử Thần, sở hữu huyền thoại Tay Kỳ Lân ngay!

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận