Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thú Cưỡi Đơn, xài hết lại có

Thú Cưỡi là một trong những tính nhất đặc sắc nhất của game Phong Vân. Sở hữu một thú cưỡi thần thánh bên mình không chỉ gia tăng sức mạnh cho nhân vật mà còn thể hiện đẳng cấp bản thân. Với dung mạo phi phàm, những thú cưỡi như Huyền Vũ, Thiên Lộc, Phụng Hoàng, Chu Tước, Thanh Long là nỗi ước mong của bao người.

 Thú cưỡi thể hiện đẳng cấp người chơi

Để tiến cấp thú cưỡi từ thấp lên cao, một nguyên liệu vô cùng quan trọng đó là Thú Cưỡi Đơn. Và thật bất ngờ khi nguyên liệu Thú Cưỡi Đơn sẽ quay lại trong túi đồ của người chơi. Tương tự với Thiên Tội và Chiến Giáp đạt cấp 2 trở lên, người chơi sẽ nhận về số lượng lớn Thiên Tội Vẫn ThạchThương Long Xá Lợi – những nguyên liệu dùng để nâng cấp trang bị.

Những món quà hấp dẫn này đến từ event Phong Vân Nhất Nguyệt, được tổ chức nhân dịp Phong Vân tròn 1 tháng ra mắt và đạt đến cột mốc 1 triệu người chơi. Sự kiện này diễn ra từ 20/8 đến 26/8, áp dụng cho người chơi ở các máy chủ đã mở từ 5 ngày trở lên.

 Phong Vân Nhật Nguyệt – sự kiện hoàn trả vật phẩm

Huyễn Đơn: Linh thạch siêu hiếm, chỉ có một lần

Trong dịp này, game Phong Vân sẽ tung ra Thú Cưỡi Huyễn Đơn, Thiên Tội Huyễn Đơn và Xá Lợi Huyễn Đơn - những vật phẩm vô cùng quý hiếm lần đầu tiên xuất hiện.  

Để đạt được những Huyễn Đơn này đòi hỏi Thú Cưỡi, Thiên Tội hoặc Chiến Giáp của người chơi phải ở cấp cao, cụ thể gồm Thú cưỡi Thanh Long Thần Thú, Chiến Giáp Thương Long Khuynh Thành, Thiên Tội Cùng Kỳ. Khi đã đạt đến cấp bậc cao nhất, Huyễn Đơn sẽ giúp Thú Cưỡi, Thiên Tội và Chiến Giáp tăng thêm 2% tính năng, dễ dàng vượt mặt nhiều đối thủ khác trong toàn sever.

 Thú Cưỡi Huyễn Đơn – linh thạch quý hiếm chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong game.

Được biết, Thú cưỡi, Thiên tội, Chiến giáp là những tính năng hấp dẫn được game thủ Phong Vân yêu mến và dành nhiều thời gian chăm chút. Với event Phong Vân Nhất Nguyệt này, người chơi sẽ có thêm cơ hội “lên đời” những trang bị mà họ ao ước bấy lâu.

Trải nghiệm webgame Phong Vân để gia nhập cộng đồng game đông vui và hấp dẫn nhất hiện nay.

Xem ngay thông tin nóng hổi về hoàn trả nguyên liệu nâng cấp tại Phong Vân.

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận