Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Có thể nói Phong Vân là một trong số ít những webgame trên thị trường game Việt đạt được con số này chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Điều đó có thể lý giải từ chất lượng, nền tảng của game này.

Hâm mộ từ truyện đến game

Tại thị trường bản địa, Phong Vân là một trong 5 tựa game dẫn đầu top game được yêu thích nhất trong năm. Danh tiếng sẵn có ấy giúp Phong Vân thành một cái tên nổi trội ngay từ những ngày mở thử nghiệm ở Việt Nam.

 Phong Vân là cái tên nổi trội ngay từ những ngày đầu “cập bến” Việt Nam

Phong Vân là webgame duy nhất hiện nay bám sát cốt truyện tác phẩm Phong Vân của Mã Vinh Thành. Đó là một lợi thế của Phong Vân khi “chào sân“ làng game Việt vì lượng người chơi yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này vô cùng đông đảo. Bên cạnh đó, đồ họa của game cũng góp phần chinh phục người chơi khi được đánh giá có chất lượng vượt trội trong rừng webgame đồ họa na ná nhau ở thị trường hiện nay.

Hệ thống skill trong game Phong Vân gắn với từng nhân vật đúng theo nguyên tác của truyện. Vào game, người chơi sẽ được sử dụng những chiêu thức gắn liền với các nhân vật chính trong bộ truyện, vốn đã được thuộc lòng và hâm mộ. Bộ Kinh Vân với kiếm chiêu Bi Thống Mạc Danh (nỗi đau buồn không tên) đầy cô độc cùng chiêu Bài Vân Chưởng huyền thoại.

Nhiếp Phong với Sáng Đao Phong Thần Thoái linh diệu, tung chiêu như gió. Sở Sở với tuyệt chiêu Kiếm Lưu VânĐoạn Trường Kiếm vô cùng uyển chuyển. Đệ Nhị Mộng sở hữu một bộ đao pháp lạnh lùng với Đoạn Tình Thất Tuyệt được cha nàng tạo nên từ mối hận tình sâu nặng trong quá khứ đầy bi ai.

Hấp dẫn tính năng liên sever khác biệt

Không chỉ có lợi thế bám sát cốt truyện, Phong Vân còn cho người chơi trải nghiệm rất nhiều hoạt động liên sever đầy thử thách, hấp dẫn và khác biệt mọi webgame khác, đó là tính năng Phong Vân Quyết - đấu trường 1 vs 1 liên sever.

Ngoài chiến trường 1 vs 1 liên sever, Phong Vân còn là webgame tôn vinh tinh thần đoàn kết, hảo hữu của người chơi với các hoạt động hấp dẫn như Lãnh Địa ChiếnVô Song Chiến.

Hỗ trợ cho việc liên tục chiến đấu đó là hệ thống vũ khí Thất Đại Thần Binh hoành tráng và dễ dàng có được khi game thủ điểm danh thường xuyên. Với hệ thống vũ khí “thần sầu quỷ khốc” ấy, các trận đại chiến của Bang hội với nhau hoặc của người chơi với người chơi trở nên hấp dẫn và đầy tính chiến thuật hơn bao giờ hết.

 Lãnh Địa Chiến

 Vô Song Chiến

 Phong Vân Quyết - đấu trường 1vs1 liên server

Để đánh dấu sư kiện kỷ lục Phong Vân cán mốc 1 triệu người chơi chưa đầy một tháng ra mắt, theo thông tin mới nhất, webgame này sắp tung ra nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn dành cho game thủ, thỏa mãn hơn nữa những “tín đồ” mong hội ngộ Phong Vân, nắm lấy thiên hạ.

Tham gia Phong Vân để trải nghiệm webgame đông vui và hot nhất hiện nay.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận