Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phong Vân – Muốn thăng cấp nhanh - thực hành bí kíp

QQ | 11/09/2014 11:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cuộc đua đẳng cấp trong Phong Vân đang đến hồi gay cấn. Thăng cấp nhanh để khám phá hết những tính năng hay nhất của webgame triệu người chơi này, để khẳng định đẳng cấp luôn là niềm mơ ước của mỗi game thủ

Cấp bậc không đạt yêu cầu thì sẽ không dùng được trang bị tuyệt luân, không vào được các phó bản cao cấp, càng không có khả năng tranh tài cùng những anh hùng khác. Các bí kíp tăng cấp nhanh sau đây sẽ là “kim chỉ nam” vô cùng quan trọng cho game thủ muốn trải nghiệm hết tất cả các tính năng đặc sắc của tựa game bám sát cốt truyện Phong Vân.

Quét sạch mọi nhiệm vụ

Trải nghiệm Phong Vân mỗi ngày, người chơi cần tham gia tất cả nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ bang và nhiệm vụ Cơ Duyên quyển. Khi hoàn thành hết nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được phần thưởng đạo cụ, điểm rèn luyện, điểm bang hội và kèm theo tất nhiên là một lượng kinh nghiệm không hề nhỏ.  Đối với nhiệm vụ hằng ngày, người chơi đừng tiếc việc trả thêm bạc để nhận được lượng kinh nghiệm cao nhất.

Bảng mô tả nhiệm vụ hằng ngày

Ngoài là cơ hội tăng cấp nhanh, nhiệm vụ còn là con đường đưa người chơi khám phá thế giới kiếm hiệp Phong Vân hùng vĩ và gay cấn. Từng sự kiện, từng chi tiết trong mỗi nhiệm vụ tái hiện vẹn nguyên các sự kiện, chi tiết trong truyện. Cơ hội gặp gỡ, giao đấu cùng nhiều cao thủ như Độc Cô Nhất Phương, Hùng Bá, Vô Danh… trong nhiệm vụ sẽ hoàn thiện kỹ năng người chơi.

Quyết chiến phó bản

Một cách khác nữa để lên cấp hiệu quả là người chơi tham gia hoàn thành tất cả các phó bản. Muốn nhận được hiệu quả cao nhất, game thủ nên tổ đội với bằng hữu. Trong Phong Vân gồm các phó bản như phó bản cốt truyện, thần cung, vượt Lăng Vân Quật, bảo vệ long mạch, thách đấu, vô tuyệt thần trận, bảo vệ Khổng Từ. Mỗi phó bản đều có một cách chơi đặc sắc khác nhau, và phần thưởng kinh nghiệm khi hoàn thành cũng khác nhau.

Tham gia vượt ải Phó Bản trong Phong Vân

Hoạt động phong phú, kho kinh nghiệm khổng lồ

Tham gia hết tất cả các hoạt động diễn ra theo các mốc giờ như thám hiểm Hỏa Lân Động, tế kiếm, trả lời câu hỏi, đấu trường đơn, lãnh địa chiến, vô song chiến cũng là cách kiếm điểm kinh nghiệm chính yếu. Đây là những hoạt động nổi bật trong Phong Vân, người chơi ngoài việc ôn lại nguyên tác Phong Vân, còn có thể hóa thân mình thành một đại hiệp trừ gian diệt bạo. Tất nhiên các phần thưởng mà game thủ nhận được thật sự không hề nhỏ.

Các hoạt động trong Phong Vân

Ngoài ra cũng còn một số cách đặc biệt khác có thể giúp người chơi thăng cấp nhanh chóng như rút thưởng Thiên Mệnh, nếu may mắn có thể nhận được Phụng Huyết. Sử dụng trực tiếp vật phẩm này là nhân vật tăng 1 cấp “ngay và luôn”.

Rút thưởng Thiên Mệnh

Khi luyện quái người chơi nên dùng kèm các loại Lợi Ích Đơn để được gia tăng kinh nghiệm. Lợi Ích Đơn có thể mua trong cửa hàng, hay tham gia sự kiện nhận thưởng hoặc đánh quái cũng có thể nhận được.

Tất cả các hoạt động trên luôn bám sát nội dung gốc của bộ truyện tranh và tiểu thuyết Phong Vân, giúp người chơi có cảm giác gần gũi và chân thật hơn khi chơi game.

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận