Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Phụ bản phong cách “Dynasty Warrior” của 3 có gì hay ho?

Bảo Việt | 18/09/2014 09:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hệ thống phụ bản theo kịch bản mang đậm phong cách của dòng game tam quốc nổi tiếng thế giới Dynasty Warrior được tái hiện trong 3 rất chân thực.

Dynasty Warrior là dòng game tam quốc nổi tiếng trên toàn thế giới được phát hành trên các đời của hệ máy Play Station  - Sony.  Những ai đã từng chơi qua dòng game này đều sẽ quen thuộc với hệ thống chiến trường theo kịch bản rất hấp dẫn và 3 đã tái hiện lại điểm đặc sắc này thông qua hệ thống phụ bản trong game rất chân thực và chi tiết.

Đụng độ Lữ Bố trong phụ bản Hổ Lao Quan

Nội dung đồ sộ, thử thách hấp dẫn

Ở phiên bản đầu tiên Định Mệnh Tam Quốc, cốt truyện của 3 sẽ diễn tiến từ thời điểm khởi nghĩa Khăn Vàng trỗi dậy cho đến trận Xích Bích nổi tiếng mà sau đó thiên hạ đã định hình thành 3 thế lực thống trị rõ ràng: Ngụy, Thục, Ngô. Tổng cộng sẽ có 21 phụ bản phỏng theo các trận đánh nổi tiếng trong giai đoạn này như: Khúc Dương, Hổ Lao Quan, Từ Châu, Hạ Bì, Tân Dã, Bác Vọng…

 Hệ thống phụ bản theo kịch bản trong 3

Với phụ bản theo kịch bản, người chơi không chỉ đơn giản đi từ A đến B, diệt sạch quái trên đường đi là xong. Phụ bản trong 3 đề ra nhiều bối cảnh và yêu cầu khác nhau mà người chơi khi cần khéo léo ứng biến để hoàn thành. Đó có thể là khi con đường độc đạo duy nhất bị quân Khăn Vàng thả đá lăn cản bước tiến, người chơi phải tìm và tiêu diệt thủ lĩnh trận pháp ẩn náu tại một nơi nào đó trên bản đồ. Hoặc như trận Hạ Bì nơi Lữ Bố tử thủ trong thành không thể công phá, bạn phải đến hai sông Nghi Thủy và Tứ Thủy để đổ nước vào thành rồi mới có thể sai quân công kích.

 Phá giải bẫy đá lăn khi công kích doanh trại giặc Khăn Vàng

Các phụ bản có mức độ thử thách tăng dần. Ở mỗi phụ bản sẽ có 3 đến 4 chế độ khác nhau tùy phụ bản: Dễ, Thường, Khó, Địa Ngục. Ở cấp độ dễ và thường, mức độ thử thách vẫn còn khá dễ. Đa phần đều có thể “solo”, nhưng khi đến cấp khó, lập tổ đội là việc cần thiết. Ở chế độ Địa ngục, bạn không những cần tổ đội mà còn phải là tổ đội ăn ý, trợ giúp hiệu quả. Hiện 3 vẫn còn một chế độ khó hơn cả địa ngục chưa được khai mở vì quá khó so với người chơi hiện tại. Thông tin này chắc chắc không những không làm nản lòng chiến sĩ mà còn khiến người chơi thêm háo hức và chờ đợi các bản cập nhật của 3.

Phụ bản Đột kích Tôn Doanh

Hình ảnh chân thực, âm thanh kịch tính

Môi trường trong các phụ bản đều được mô phỏng tốt, có tính chân thực cao. Trận Hổ Lao Quan, chúng ta có thể thấy cả một tòa thành chìm trong biển lửa khi liên quân Quan Đông đụng độ Đổng Trác và Lữ Bố. Hay như trận đột kích Tôn Doanh trong màn đêm, bạn sẽ không khỏi hoang mang khi khắp doanh trại toàn lửa và quân thù. Âm thanh game tuy không quá đặc sắc nhưng cũng đủ để làm bạn hào hứng với trận đánh. Các bài nhạc chủ yếu trên nền Rock, đậm chất Dynasty Warrior. Tiếng ba quân làm nền còn giúp bạn luôn hừng hực khí thế trận chiến.

 Hổ Lao Quan chìm trong khói lửa

Khả năng liên máy chủ mạnh mẽ

Một điểm đặc sắc khác của hệ thống phụ bản trong 3 đó là khả năng liên kết máy chủ mạnh mẽ. Người chơi ở các máy chủ khác nhau có thể cùng tham gia phụ bản. Điều này làm tăng tính cộng động và sự giao lưu giữa người chơi trong game với nhau.

 Toàn bộ hệ thống phụ bản đều có thể liên máy chủ

Chính thức ra mắt vào 16/09, 3 – tựa game online nhập vai tam quốc trên nền đồ họa 3D đang thu hút rất nhiều người chơi. Hệ thống phụ bản chân thực đậm chất “Dynasty Warrior” của 3 đã làm tốt nhiệm vụ tái hiện lại đầy đủ và sống động các diễn biến chính của tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Có thể nói nếu hoàn thành đầy đủ phụ bản của 3, người chơi đã 80% nắm hết tác phẩm kinh điển trên. Đừng bỏ lỡ 3 nếu bạn là một game thủ yêu tam quốc và dòng game nhập vai!

Trang chủ: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận