Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PK Huyết Chiến 69 - Tính năng mới lạ

Q7 | 31/07/2014 11:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong khi trên thị trường tràn ngập các tựa game MMORPG không mấy đột phá về tính năng PK thì thông tin PK không giới hạn người tham gia của Huyết Chiến đang trở nên gây tò mò trong cộng đồng về tính năng hấp dẫn này.

Nói đến thể loại game MMORPG – mọi game thủ sẽ nghĩ ngay đến tính năng PK của game đó có gì đặc sắc. Về cơ bản, dù game nhỏ hay game khủng muốn thu hút và giữ chân người chơi phần lớn phụ thuộc vào tính năng PK. Tuy nhiên, trong một rừng game nhập vai online hiện nay, không dễ để một trò chơi đạt được đột phá về tính năng sát thủ này.

Huyết Chiến với 17 hoạt động PK đa dạng và phong phú trong đó có 2 hoạt động PK dành cho 1 vs 1 và 15 hoạt động PK dành cho tổ đội hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn tới các game thủ. Đặc biệt, nổi bật hơn cả là 4 hoạt động chính và tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại như: Đại Loạn Đấu, Bàn Cổ Điền, Quốc Vương Tranh Đoạt Chiến Quốc Chiến.


 
Nếu như khoảng thời gian tân thủ là lúc người chơi cảm thấy nhàm chán khi phải làm nhiệm vụ để lên lever và cảm giác bị ép buộc phải gia nhập một gia tộc, bang phái bất kỳ thì mới thực hiện được tính năng PK của những game MMORPG thì Huyết Chiến đã khắc phục điều này với tính năng PK Đại Loạn Đấu.

Khi tham gia hoạt động này người chơi sẽ không có đồng đội và bằng hữu để phát triển khả năng sinh tồn hơn bất cứ lúc nào, ngoài ra tên nhân vật của người chơi sẽ được ẩn dưới 1 tên khác để tránh gây thù oán trong game. Đây sẽ thực sự trở thành miền đất hứa cho những game thủ thích hoạt động nghiệp dư, vô tổ chức và hiếu chiến mà vẫn có thể lên level.

 
Khi người chơi đạt từ lever 69 đến 79 là giai đoạn thăng hoa cùng tính năng PK của Huyết Chiến, không bị giới hạn bất cứ hoạt động hay chiến trường nào. 
Người chơi có thể tham gia hoạt động Quốc Vương Tranh Đoạt Chiến. Đây là chiến trường có sự tham gia của nhiều bang phái, người chơi sẽ đồng thời phải đối mặt với PVP và PVE cùng những chiến thuật hợp lý để có thể phá trụ và đoạt quyền Quốc Vương. Nếu trở thành Quốc Vương người chơi sẽ có quyền cấm chat, bỏ tù người chơi có cùng bản quốc.


 
Một trong những điểm đặc sắc làm nên thành công của Huyết Chiến tại quê hương là tính năng PK đỉnh cao Quốc Chiến với sự tham gia của hàng nghìn người với quy mô và trận địa cực chân thực, hoành tráng. Ngoài việc thỏa mãn tính năng PK thì Quốc Chiến còn nêu cao tinh thần tự tôn của dân tộc trong mỗi game thủ.


Clip Chibi giới thiệu về tính năng Quốc Chiến

Quốc Chiến sẽ do 1 trong 3 quốc gia (Tần, Hán và Sở) tiến hành tuyên chiến với 1 quốc gia khác, sau khi tuyên chiến ngày thứ 2 sẽ phát động chiến tranh tới toàn bộ Quốc dân tham gia công và thủ thành. Trong khi 2 quốc gia chiến tranh thì nước thứ 3 không được phép tham chiến.

 
Ngoài ra, Huyết Chiến còn đang gây sốt trong cộng đồng với sự kiện “4 giờ làm đế vương”. Đây sẽ là cơ hội duy nhất để game thủ trải nghiệm cảm giác max level, full đồ cùng các tính năng cao cấp nhất của game từ 15h-19h ngày 4/8/2014.
Những điểm đặc sắc của game:
-    Bộ cài đặt siêu nhẹ 800 MB
-    Tính năng PK không giới hạn
-    Trải nghiệm 4h làm đế vương max level, full đồ từ 15h-19h ngày 4/8/2014.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận