Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PK với kết hôn trong game xưa rồi, bây giờ có cả game online cho bạn... mua bất động sản xây nhà trong thế giới ảo cơ!

GameK | 01/12/2017 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tựa game online Star Citizen được lấy bối cảnh thế giới tương lai ở thế kỉ 30 khi mà trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth).

Star Citizen, tựa game online nghìn tỷ với chiến công quyên góp được 3.400 tỷ VNĐ từ cộng đồng người hâm mộ đang được Chris Roberts và Cloud Imperium Games phát triển. Mới đây tựa game online hàng khủng Star Citizen đã chính thức công bố bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha 3.0 với số lượng người chơi được tham dự đông hơn kha khá. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này. Đáng tiếc là thời điểm mở cửa rộng rãi hơn của trò chơi vẫn còn là một ẩn số lớn!

Nếu thế giới ảo rộng lớn với hàng loạt những dải ngân hà và hàng trăm, hàng nghìn nhiệm vụ cho bạn khám phá trong game là chưa đủ, thì thậm chí nhà phát triển game còn tham vọng tới mức cho phép game thủ cày game, kiếm tiền ảo hoặc nạp tiền thật vào game để... mua đất trong game, có "sổ đỏ" đàng hoàng để xây nhà hoặc căn cứ vũ trụ theo ý mình! Nếu trước đây những ý tưởng như PvP, kết hôn, thú cưỡi hay trang bị với chỉ số độc đáo là những tính năng độc chỉ có trong một vài game, thì bây giờ thậm chí chúng ta còn được đóng vai các nhà đầu tư bất động sản ngoài vũ trụ trong Star Citizen nữa kìa!

Nếu như bạn chưa biết, Star Citizen là một dự án phát triển game được bắt đầu gây quỹ từ năm 2012 và gần đây đã gây sốc với số tiền được quyên góp lên tới... 3400 tỷ đồng. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những trò chơi được đầu tư lớn nhất mọi thời đại và chắc chắn cũng là game bom tấn ai cũng mong chờ.

Star Citizen được lấy bối cảnh thế giới tương lai ở thế kỉ 30 khi mà trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth).

Star Citizen cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác.

Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, giao diện có tính tương tác cao và chân thực, cho phép người chơi hóa thân thành một phi hành gia thực thụ. Tham khảo thêm tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ https://robertsspaceindustries.com/.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận