Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PlayerUnknown muốn PUBG nổi tiếng thêm 10 năm nữa

Chịu | 24/08/2017 16:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Trước mắt, Bluehole sẽ vẫn tập trung vào hai nhiệm vụ tối ưu hóa và nâng tầm trò chơi.

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã hé lô một vài tính năng tiềm năng của PlayerUnknown's Battlegrounds trong buổi Q&A (Hỏi&Đáp) ở buổi nói chuyện của Bluehole Studio tại sự kiện gamescom 2017 vừa qua.

Những người tham dự đã hỏi về các trang thiết bị triển khai chiến thuật sinh tồn, chẳng hạn như ống nhòm, liệu có được thêm vào PUBG hay không, PlayerUnknown xác nhận đó cũng là thứ mà nhà phát triển đang hướng tới.

Các vị khách có mặt tại buổi Q&A còn muốn biết thêm, liệu PUBG sẽ có thêm một tutorial mode (tạm hiểu là chế độ hướng dẫn chơi/ tập luyện) trong tương lai gần, nhưng PlayerUnknown đã dập tắt ngay ý tưởng đó.

Rõ ràng tựa game đã được mã hóa theo lối chơi đơn và gần như không thể làm gì nhiều vào lúc này và PlayerUnknown đã loại trừ bất cứ sự bổ sung nào đáng kể trong thời gian tới. Hiện tại, Bluehole sẽ chỉ tập trung toàn lực vào việc cải thiện, tối ưu hóa và nâng cấp PUBG.

PlayerUnknown nói rằng, ông hy vọng cộng đồng và các modder có thể trở thành nguồn lực cung cấp nội dung bổ sung, như những map nhỏ hơn hay các chế độ chơi mới. PlayerUnknown luôn ủng hộ hành động modding từ phía cộng đồng người chơi PUBG và hy vọng ai đó sẽ tạo ra những bản mod chất lượng – đem lại sự nổi tiếng cho chính bản thân họ.

Liên quan đến câu chuyện PUBG có thể xuất hiện trên PlayStation 4 trong tương lai, PlayerUnknown nhấn mạnh rằng, đội ngũ phát triển game đang chỉ tập trung vào hai phiên bản dành cho PC và Xbox One – đã được công bố từ E3 2017.

Với việc giải đấu LAN đầu tiên của PUBG đang diễn ra tại gamescom 2017, PlayerUnknown khẳng định, ông không muốn vội vã dấn sâu vào lĩnh vực eSports và tỏ ra thích thú khi hợp tác với các công ty như ESL để lấy kinh nghiệm để tìm ra con đường phát triển hiện quả nhất.

PlayerUnknown đang quan tâm đến phương pháp tiếp cận eSports chậm rãi dành cho PUBG. Và ông muốn trò chơi duy trì mức độ nổi tiếng trong vòng 10 năm sau thời điểm phát hành chính thức để xây dựng nó dần dần.

Được biết, phiên bản chính thức của PUBG sẽ ra mắt vào cuối năm nay – sau năm tháng thử nghiệm ở giai đoạn Early Access trên Steam.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận