Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dẫn đầu BXH những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong hơn hai tuần, hang Bluehole and Brendan Greene (hay còn được biết tới với tên gọi PlayerUnknown) công bố, số lượng bán ra của PlayerUnknown's Battlegrounds đã vượt mốc một triệu bản trên Steam Early Access.

Theo mô hình bảng biểu của Twitch, với hơn 100.000 người chơi đồng thời trực tuyến, tựa game đã có mặt trên 28.305 kênh stream cùng 3.933.660 phút được người chơi livestream kể từ khi ra mắt vào ngày 23/3 vừa qua.

Chúng tôi không thể đạt được cột mốc này mà không có sự đóng góp của những người chơi và chúng tôi thực sự khiêm tốn bởi phản ứng đầy nhiệt tình của họ”, Brendan Greene (hay còn gọi là PlayerUnknown). “Khi chúng tôi tiến hành những cải tiến và cung cấp nội dung mới, chúng tôi sẽ tích cực tham gia vào cộng đồng fan đang phát triển này.

Giám dốc Dự án Kim Chang-han của Bluehole bình luận: “Chúng tôi rất vui và biết ơn cùng lúc. Battlegrounds đã nhận được tình cảm vượt mức mong đợi từ những người chơi trên toàn thế giới, mặc dù nó vẫn đang là một game Early Access.” Giám đốc Kim cũng khẳng định rằng, họ “sẽ kết hợp lối chơi và sự ổn định trước tiên để cố gắng phát hành phiên bản đầy đủ vào mùa hè này.

PlayerUnknown's Battlegrounds được phát triển với sự minh bạch, rõ rang và đã được lên kế hoạch ở giai đoạn Early Access tối thiểu sáu tháng. Tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ PlayBattlegrounds.com hay fanpage Facebook hoặc Twitter chính thức.

Gamer (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận