Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PlayerUnknown’s Battlegrounds đạt đỉnh số lượng người chơi cao thứ tư trong lịch sử Steam

ABC | 17/07/2017 09:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – PUBG đã vượt qua GTA V và chỉ xếp sau những “bom tấn” khác đã ra mắt từ lâu là Dota 2, CS:GO và Fallout 4.

Thành công rực rỡ của PUBG vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Brendan "PlayerUnknown" Greene vừa tiết lộ vào buổi tối ngày hôm qua (16/7), PUBG vừa giành được vị trí thứ tư trong lịch sử Steam khi đạt đỉnh 382.561 người chơi. Tựa game sinh tồn này đã chiếm lĩnh vị trí của Grand Theft Auto V khi hơn 22.000 người chơi.

GTA V hiện đã bán được hơn 80 triệu bản trên tất cả các nền tảng và là một trong những tựa game bán chạy cũng như được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Xếp trên PUBG trong danh sách những tựa game “đỉnh” nhất trên Steam lần lượt là Dota 2, Counter-Strike: Global Offensive Fallout 4.

Không quan trọng bạn nhìn nhận con số thống kê trên như thế nào, nhưng nó thật sự vĩ đại và không có gì quá bất ngờ. PUBG đã trở thành tựa game được xem nhiều thứ hai trên Twitch chỉ trong vòng gần bốn tháng ra mắt dưới dạng Early Access trên Steam.

Hiện người chơi PUBG vẫn thường xuyên được Bluehole Studio hỗ trợ bằng các bản cập nhật mỗi tuần và hàng tháng cho tới khi phiên bản chính thức xuất hiện – nhưng chưa rõ là bao giờ.

Kể từ khi xuất hiện trên Steam vào hồi tháng 3 vừa rồi, PUBG đã bổ sung vào chế độ chơi zombie, hàng loạt vũ khí cùng bản đồ thứ hai mang chủ đề sa mạc đang được phát triển. Bluehole đã liên tục tung ra những bản cập nhật và tối ưu hóa tựa game mang phong cách đấu trường sinh tử và có vẻ điều này đã gây chú ý tới làng game toàn cầu.

Với việc các trận đấu tùy biến sắp sửa được đưa vào thành một bộ môn eSports và các giải đấu, cũng như những server dành riêng cho góc nhìn thứ nhất,…PUBG vẫn đang có những bước tiến vững chắc.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận