Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đầu tiên của Riot Games có tên mã “Project A” đã cho fan cái nhìn thoáng qua về bản đồ, nhân vật và vũ khí vào đêm qua (01/3).

Trang IGN Đông Nam Á đã đăng tải một loạt các tấm ảnh chụp màn hình in-game của Project A nhưng tất cả đều bị gỡ bỏ ngay sau đó. Chúng bao gồm các nhân vật và bản đồ liên quan tới Project A từng được Riot hé lộ hồi tháng 10 năm ngoái.

Hình ảnh được cho là của Project A bị lộ trước đó ít ngày

Cây viết chuyên trách mảng esports Rod “Slasher” Breslau đã đăng tải lai những bức ảnh đó và cho biết đây có thể là thông tin bị rò rỉ sau quá trình trải nghiệm của các phóng viên của IGN.

Theo báo cáo của IGN, Project A có tên chính thức là VALORANT.

Trước đó một ngày, tức 29/02, dường như Riot đã kích hoạt kênh Twitch cùng tài khoản Twitter mang tên VALORANT – hiện đang thu hút hơn 50,000 người theo dõi. Tuy nhiên, tài khoản này chưa được Twitter trao dấu tích xác nhận nên nhiều khả năng nhà phát triển đã mở khóa sớm hơn so với kế hoạch ban đầu.

Project A là một trong số những tựa game sắp được Riot tung ra trong năm 2020. Trong buổi livestream mừng sinh nhật 10 tuổi League of Legends hồi tháng 10, nhà phát triển đã công bố một loạt các sản phẩm mới gồm Teamfight Tactics Mobile (Đấu Trường Chân Lý Mobile), Legends of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra), League of Legends: Wild Rift (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến), một tựa game nhập vai và một trò chơi đối kháng.

Với việc đã để lộ quá nhiều thông tin về Project A, nhiều khả năng chúng ta sắp được chính Riot tiết lộ thêm về trò chơi trong những ngày sắp tới.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận