Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như vậy là map tuyết Vikendi đã xuất hiện trên Live Server của PlayerUnknown’s Battlegrounds được một tuần lễ. Bởi đây là một map đấu thiên về giao tranh có có diện tích nhỏ hẹp hơn so với Erangel và Miramar, 6x6km, nên việc biết được đâu là địa điểm loot đồ dồi dào nhất là một trong những yếu tố then chốt để sinh tồn.

Tổng quan map Vikendi

Dưới đây là 05 khu vực có tỉ lệ xuất hiện nhiều nhu yếu phẩm và vũ khí, đạn dược nhất trên map Vikendi. Nhưng lưu ý rằng, bạn phải cực kỳ cẩn thận trong từng đường đi nước bước ngay hki đã nhảy dù xuống một trong những khu vực thu hút số đông người chơi PUBG & PUBG Mobile sau đây.

Cosmodrome

Một khu vực với cấu trúc đồ sộ với rát nhiều công trình dưới lòng đất. Các trang bị, súng ống nằm rải rác ở mọi nơi mà bạn đi qua. Có rất nhiều chỗ nấp tại sân bay vũ trụ bỏ hoang này trong trường hợp bạn bị đối phương vây bắt.

Tòa nhà cao nhất tại Cosmodrome vẫn đang là nơi có nhiều thứ để loot nhất tại đây, nên hãy lưu tâm đến nó trước tiên.

Castle

Đúng như cái tên của nó, tòa lâu đài cổ kính là một nơi mà bạn có thể dễ dàng kiếm được đầy đủ những món đồ cơ bản để bắt đầu hành trình sinh tồn trên hòn đảo hoang phủ tuyết trắng xóa.

Vì ở cận chính giữa Vikendi nên Castle chắc chắn là một địa điểm được nhiều người chơi PUBG lựa chọn nhảy dù xuống nhất. Và nếu đủ khéo léo để sống sót qua cơn bão đạn thì bạn sẽ nắm trong tay cơ hội lớn để giành chiến thắng chung cuộc.

Goroka

Thành phố nằm ở khu vực trung tâm được coi là Pochinki của Vikendi khi có cấu trúc gần như tương đồng với địa điểm nổi tiếng bậc nhất trên map Erangel. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều thứ hay ho để loot tại Goroka – thậm chí là đủ đồ cho nguyên một squad bốn người.

Lưu ý là nên lục soát thật kỹ các tòa nhà để sớm hoàn thành đầy đủ trang bị. Vì bởi nó có quá nhiều căn nhà san sát nhau nên hãy thật cảnh giác bởi kẻ địch có thể đang camp ở bất cứ đâu.

Mount Kreznic

Vùng chiến sự căng thẳng nhất trên Vikendi bởi đơn giản nó nằm ở chính giữa map và có rất nhiều đồ để loot. Với địa hình hiểm trở đặc trưng tại đây, bạn hoàn toàn có thể lựa những vị trí ở trên cao để quan sát tình hình xung quanh và phát hiện kẻ địch.

Có thể đồ sẽ không đủ cho nguyên một squad nhưng bởi nó nằm ở trung tâm Vikendi nên bạn và đồng đội hoàn toàn có thể di tản sang những khu vực khác để tiếp tục hoàn thiện trang bị.

Cement Factory

Và đây là địa điểm cuối cùng bạn cần phải ghi nhớ mỗi khi chơi Vikendi bởi Cement Factory có đủ mọi thứ! Bạn có thể thường xuyên lượm được Flare Gun (súng bắn pháo sáng) tại đây.

Các món đồ bảo hộ Level 3 cùng những khẩu súng chất lượng cũng rơi rớt loanh quanh khu vực này. Bởi vậy, Cement Factory là một nơi lý tưởng để nhiều người chơi PUBG lựa chọn đáp xuống. Nên nếu bạn là một người chơi cầu toàn, hãy tránh xa nhà máy này ra!

Nhìn chung, nếu khôn khéo loot đồ tại đây và vẫn bảo toàn được tính mạng, bạn có nhiều cơ hội đoạt “Winner Winner Chicken Dinner”.

Chịu (Theo FOX Sports Asia)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận